Học lóm bài tập giúp eo thon, vòng ba săn chắc của nữ diễn viên '50 sắc thái'

ngày 20/07/2022

Dakota Johnson đang tích cực tập luyện để đảm nhận vai mới trong bộ phim Persuasion.

Dakota Johnson được biết đến với vai nữ chính đầy cuốn hút trong bộ phim 50 sắc thái. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm nên thường nhận được lời mới đóng những vai diễn quyến rũ, nóng bỏng. Mới đây, Dakota Johnson cho biết cô đang tích cực tập luyện cùng huấn luyện viên để đảm nhận vai Anne Elliot trong Persuasion.

Được biết, lịch tập của cô kéo dài 80 phút/ buổi và Dakota Johnson luôn duy trì tập 4 buổi/tuần. Nữ diễn viên cho biết dù lịch tập khá dày nhưng cô thật sự muốn có một vóc dáng hoàn hảo nhất cho vai diễn. Một trong số những bài tập cô yêu thích nhất chính là Circuit Training - bao gồm chuỗi từ 5-10 động tác cường độ cao. Đây là bài tập giúp tăng cơ và giảm mỡ. Sau đó, huấn luyện viên sẽ đưa ra những bài tập cụ thể cho cô để nhấn vào từng vùng trên cơ thể.

Trong phần cuối của mỗi buổi tập, Dakota Johnson sẽ chọn bài tập single leg hip thrust, TRX hip abduction và single leg deadlift để nhấn vào vòng ba. Những động tác này giúp cho vòng ba săn chắc, căng tròn hơn. Còn đối với cơ bụng, cô tập TRX pike, cable wood chop và ab wheel rollout để tạo rãnh sắc nét, có cơ bụng số 11.

Sau mỗi buổi tập, Dakota sẽ đi bộ từ phòng tập về nhà để giãn cơ. Dù trời mưa hay nắng, cô sẽ duy trì 40 phút đi bộ. Đáng chú ý, nữ diễn viên thường tập luyện vào ban đêm lúc 21h. Những bài tập này đã tác động tích cực đến sức khỏe của cô, giúp ngủ sâu hơn và điều hòa nội tiết tố.

Nguồn: saostar.vn