Bước đột phá trong hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa

ngày 12/10/2020

Bio-Derma 1 là gì?

Bio-Derma 1 (BD-1) là dịch lên men thu được khi cho cải thảo, dưa chuột, rễ cam thảo, quả nhàu, hoàng liên và gạo lên men trong 10 ngày ở môi trường nhiệt độ cao và điều kiện mặn (hơn 4%), kết hợp với hệ vi sinh vật ưa mặn.

Được sản xuất theo công nghệ enzym hiện đại từ Hàn Quốc, với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, Bio-Derma 1 có tác dụng kháng viêm, làm dịu ngứa ngáy và se da đối với những vùng da bị tổn thương do viêm da cơ địa.

Nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của Bio-Derma 1 trong hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa

Nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả trong điều trị viêm da cơ địa của BD-1 được thực hiện bởi Trường Jeonnam National University College of Veterinary kết hợp với Department of Microbiology, Korea University và JS Tech Company từ tháng 6/2012 đến tháng 5/2013. Báo cáo kết quả cho thấy sau 2 tuần sử dụng, Bio-Derma 1 làm giảm đáng kể tổn thương da do viêm da cơ địa. Đánh giá mức độ tổn thương da do viêm da cơ địa ban đầu là 7,3 điểm; sau 2 tuần sử dụng Bio-Derma 1, điểm đánh giá mức độ tổn thương da là 1,7.

Biểu đồ về hiệu của của BD-1 trên tổn thương da do viêm da cơ địa

Các chỉ số miễn dịch liên quan đến viêm da cơ địa như nồng độ kháng thể IgE, tỷ lệ bạch cầu ái toan, mức biểu hiện TNF-alpha đều giảm sau 1 tuần sử dụng BD-1. Cụ thể, tỷ lệ bạch cầu ái toan trong máu giảm 1,34 lần; nồng độ IgE trong huyết thanh giảm 1,31 lần và mức biểu hiện TNF-alpha giảm 1,6 lần so với khi chưa sử dụng BD-1.

Tin vui cho người mắc viêm da cơ địa

Viêm da cơ địa là bệnh mạn tính, hay tái phát, cần lựa chọn phương pháp xử lý an toàn và hiệu quả khi sử dụng dài ngày. Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa corticoid luôn là sự lựa chọn của nhiều người bệnh.

Bio-Derma 1 là dịch lên men của các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên được xem là một bước đột phá trong việc hỗ trợ điều viêm da cơ địa. Hiện nay, nguồn nguyên liệu mới này đã được Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam để sản xuất bộ sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh viêm da cơ địa. Ngoài BD-1, bộ sản phẩm còn có sự kết hợp với các thành phần như siêu nghệ không màu Nano THC, chiết xuất rau má, trầu không, trà xanh, D-Panthenol giúp giảm nhanh các triệu chứng ngứa ngáy, viêm da, giúp dưỡng ẩm, làm mềm và dịu da, giảm bong tróc da, thúc đẩy quá trình tái tạo da mới và phục hồi vùng da bị tổn thương. Người bệnh có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc.


Nguồn: Báo SK&ĐS