Madame Hoàng khoe sắc vóc đẹp hoàn hảo hậu sinh con trên thảm đỏ

ngày 17/03/2022

Xuất hiện tại một sự kiện tối ngày 15/3 Madame Hoàng khiến tất cả mọi người kinh ngạc với gương mặt quyến rũ làn da mịn màng, cũng như vóc dáng vô cùng thon gọn.

Chỉ mới đây thôi người đẹp vừa hạ sinh một cặp song sinh và cũng là lần sinh nở thứ 4 của cô. Tốc độ lấy lại dáng, cũng như làn da mịn màng trơn láng không tuổi của nữ hoàng gà ủ muối khiến ai cũng phải khâm phục. Cô không lộ bất cứ dấu hiệu mệt mỏi nào dù đang là một bà mẹ bỉm sữa chăm 2 con nhỏ mới sinh, cũng như 3 con lớn đang ở tuổi ăn học.

Chia sẻ với phóng viên, hoa khôi doanh nhân Hương Hoàng cho biết nhờ chế độ ăn uống khoa học nhiều rau củ quả. Siêng nô đùa, chạy nhẩy cùng các con. Cũng như nuôi con bằng sữa mẹ đã giúp cô giảm cân về dáng 1 cách tự nhiên và nhanh chóng.

Cùng ngắm nhan sắc Latinh quyến rũ và sắc đẹp ngọt ngào của người đẹp này bên chồng và các ngôi sao quên thuộc Ali Hoàng Dương và Trương Quỳnh Anh tại sự kiện vừa qua:

Nguồn: https://saostar.vn/hoa-hau/madame-hoang-khoe-sac-voc-dep-hoan-hao-hau-sinh-con-tren-tham-do-202203161548406762.html