Hồ Hạnh Nhi 'trốn' con, hẹn hò chồng ở Thái Lan

ngày 28/02/2018

Ưng Hoàng Phúc vừa có buổi giới thiệu liveshow đầu tiên trong sự nghiệp 18 năm ca hát tại TP HCM. Anh giao cho vợ - cựu người mẫu Kim Cương - vai trò sản xuất và "ông bầu" cũ - Quang Huy - làm đạo diễn. "Tôi muốn tập trung hoàn toàn vào việc biểu diễn. Phần bán vé, biên tập ca khúc, dàn dựng sân khấu đã có vợ và các đồng nghiệp thân thiết của tôi chu toàn", anh nói.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ - cựu người mẫu Kim Cương. 

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ - cựu người mẫu Kim Cương. 

Từ ngày Kim Cương rời công việc người mẫu để lui về hậu trường làm trợ lý cho Ưng Hoàng Phúc, công việc ca hát của anh ngày càng ổn định. Kim Cương quản lý thời gian, nhận show, lo trang phục cho chồng. Cô cũng phụ trách tài chính lẫn chăm sóc gia đình. "Kim Cương bảo sao tôi làm nấy, tôi cứ theo lịch cô ấy đưa mà thực hiện. Một số người nói từ ngày có vợ tôi bị mất tự do. Có người chê tôi là 'con rối' của vợ. Tôi không ngại lời đàm tiếu, chỉ cười thầm khi nghe họ nói vậy. Họ không hiểu tôi vui khi có vợ làm phụ mọi thứ", ca sĩ cho biết. 

Đạo diễn Quang Huy yên tâm khi làm việc với Kim Cương: "Ưng Hoàng Phúc ngày xưa thường đi trễ, lại chậm chạp. Khi làm việc với vợ của anh tôi ngạc nhiên khi Phúc luôn đúng giờ và mọi thứ thực hiện nhanh chóng. Nếu không có cô ấy chắc liveshow này khó thành", đạo diễn nhận xét. Quang Huy cho biết liveshow của Ưng Hoàng Phúc không tìm kiếm sự mới mẻ, chiêu trò, phô diễn kỹ xảo dàn dựng. Cựu thành viên nhóm 1088 sẽ hát live khoảng 20 ca khúc cũ và mới.

Từ trái sang: Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Thu Thủy, Ưng Hoàng Phúc, nhạc sĩ kiêm đạo diễn - Quang Huy. 

Từ trái sang: ca sĩ Dương Ngọc Thái, Thu Thủy, Ưng Hoàng Phúc, đạo diễn Quang Huy và Kim Cương.

Khách mời trong liveshow gồm hai cựu thành viên nhóm HAT là Thu Thủy và Phạm Quỳnh Anh, Quang Dũng, Dương Ngọc Thái, Thu Minh, nhóm Oplus. Ưng Hoàng Phúc tiếc khi thiếu sự góp mặt của các thành viên còn lại trong nhóm 1088. Họ đều có công việc, sự nghiệp riêng nên không thể góp mặt dịp này. Liveshow Ưng Hoàng Phúc chủ đề Tái sinh, sẽ diễn ra ngày 10/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. 

Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng từ đầu những năm 2000 khi gắn liền với loạt hit: Thà rằng như thế (2002), Người ta nói (2003), Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều (2004)... Năm 2007, anh dừng hoạt động để sang Singapore điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Hai năm sau, ca sĩ trở về và thành lập công ty giải trí riêng. Năm 2014, anh công khai tình cảm với Kim Cương. Năm 2016, con trai của họ chào đời. Họ đã đăng ký kết hôn và nhiều lần dự định tổ chức lễ cưới nhưng do bận rộn nên chưa tìm được thời điểm thích hợp.