Giải pháp nào hiệu quả cho người mắc bệnh lý xương khớp mãn tính?

ngày 15/05/2021

Người mắc bệnh xương khớp mãn tính có nguy cơ tàn phế rất cao nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời? Vậy giải pháp nào an toàn dành cho họ? Câu trả lời có trong bài viết sau.

Mandala Care 70 - Giải pháp vàng cho bệnh nhân xương khớp mãn tính

Gói trị liệu Mandala Care 70 dành cho những người mắc bệnh lý cơ xương khớp mãn tính hoặc thể nặng, ảnh hưởng đến khả năng vận động và sinh hoạt hàng ngày.

mandala care 70

Mandala Care 70 - Gói trị liệu dành riêng cho bệnh nhân cơ xương khớp mãn tính

Người mắc bệnh cơ xương khớp mãn tính thường gặp phải những triệu chứng như:

Đau khớp: Cảm giác đau ở khớp và chỗ đau thường có cảm giác nóng ran. Khi ngủ nếu bạn có cảm giác đau thường xuyên thì đó có thể là dấu hiệu bệnh viêm khớp đang ngày càng xấu đi thì cần được điều trị cẩn thận.

Cứng khớp: Một biến chứng thể nặng của bệnh viêm khớp, Các khớp sẽ cứng dần và có tiếng kêu rắc rắc cho đến khi bạn vận động. Bạn cũng có thể bị cứng khớp khi đang ngồi. 

Cơ bắp yếu dần đi: Các cơ quanh khớp sẽ ngày càng trở nên yếu hơn, đặc biệt là các cơ quanh đầu gối.

Sưng tấy: Viêm khớp mạn tính gây ra sưng tấy quanh các khớp khiến bạn có cảm giác đau khi chạm vào và đau nhức, đặc biệt vào ban đêm.

Biến dạng khớp: Đầu sụn khớp bị mài mòn dẫn đến hai đầu khớp dính vào nhau,  các khớp sẽ không giữ nguyên được hình dạng ban đầu. Để tình trạng này kéo dài càng lâu khớp bị mài mòn và dễ “sập” xuống, nguy cơ tàn phế là rất cao.

Khó hoặc mất vận động: Lớp sụn hấp thụ lực giữa các khớp ngày càng bị bào mòn và xương ngày càng tiếp xúc trực tiếp với nhau. Kèm theo các cơ cũng bị đau, do vậy, để vận động sẽ rất khó.

Các triệu chứng trên sắp xếp theo mức độ từ nhẹ đến nặng. Nếu bạn đang mắc một trong những triệu chứng phía cuối thì nên điều trị sớm để tránh biến chứng tàn phế chi dẫn đến mất khả năng vận động.

Tác dụng của gói Mandala Care 70

Đẩy lùi những cơn đau nhức cơ xương khớp hiệu quả. Bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt chỉ sau 5 buổi trị liệu.

mandala care 70

Đẩy lùi những cơn đau nhức hiệu quả bằng vật lý trị liệu

Hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh xương khớp như dính khớp, cứng khớp, khó hoặc mất khả năng vận động, sưng đau nóng đỏ đầu khớp. Điều trị sớm bằng vật lý trị liệu mang đến hiệu quả tốt, phòng ngừa được các biến chứng nguy hiểm, phục hồi dần dần hệ xương khớp từ bên trong.

Gói trị liệu Mandala Care 70 có gì đặc biệt?

Gói Mandala Care 70 hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp thể mạn tính, thể nặng bằng phương pháp vật lý trị liệu. Đối với các bệnh nhân viêm khớp mạn thì việc phụ thuộc vào thuốc là không tránh khỏi. Tuy nhiên, gói trị liệu Mandala Care 70 của Mandala Care giúp đẩy lùi những cơn đau xương khớp và hồi phục khớp từ bên trong hiệu quả, hạn chế tối đa sự phụ thuộc vào thuốc xương khớp.

mandala care 70

Giảm đau và hỗ trợ phục hồi hệ xương khớp từ bên trong

Liệu trình điều trị của gói Mandala Care 70 như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên môn cơ - xương - khớp sẽ tiến hành khám, xác định tình trạng bệnh lý cụ thể, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên của Mandala Care sẽ tiến hành trị liệu theo phác đồ của bác sĩ. 

Liệu trình kéo dài 70 phút/ buổi, bao gồm:

30 phút xoa bóp bấm huyệt chuyên sâu thực hiện bởi kỹ thuật viên

35 phút xông thuốc bằng máy kết hợp máy laser châm, xung điện, siêu âm theo phác đồ bác sĩ đưa ra

15 phút chải thông kinh lạc toàn thân bằng dụng cụ diện chẩn

  • Bước 3: Khách hàng ăn nhẹ suất ăn thực dưỡng, uống trà
  • Bước 4: Bác sĩ tái khám sau các buổi 5, 10, 15, 20 và điều chỉnh phác đồ nếu cần thiết.

mandala care 70

Cơ sở vật chất hiện đại tại Mandala Care

Với phương châm “Chữa lành từ đôi tay – Chăm sóc từ trái tim”, Mandala Care đã thành công trong việc giúp hàng ngàn bệnh nhân xương khớp - lão hóa thể mạn tính/nặng cải thiện tình trạng bệnh, giảm bớt đau nhức, mang đến cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn với gói trị liệu Mandala Care 70.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Vật lý trị liệu Mandala Care

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Luxury, C15-D21, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 039.268.1858
Email: contact.mandalacare@gmail.com
Website: mandalacare.vn