Chị vợ ở Bắc Ninh thấy 'cậu nhỏ' của chồng bốc mùi còn xấu xí, sợ bị 'hỏng' liền lôi đi cầu cứu bác sĩ

ngày 23/02/2022

Mỗi lần quan hệ, chị vợ lại thấy cậu nhỏ của chồng bốc mùi khó chịu, còn nhìn rất xấu, sợ để lâu bị 'hỏng' nên chị vợ đã quyết đưa chồng đến gặp bác sĩ để được xử lý.

TS.BS Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng khoa Nam học (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cho biết, các bác sĩ tại khoa vừa tiếp nhận hai vợ chồng ở Bắc Ninh đến khám và làm thủ thuật trong hoàn cảnh khá đặc biệt.

Ảnh minh họa.

Cặp vợ chồng này chia sẻ với bác sĩ, quá trình sinh hoạt tình dục của họ vẫn diễn ra bình thường, không có khúc mắc gì trong chuyện tình cảm. Người chồng 33 tuổi, qua những lần quan hệ, người vợ phát hiện bao quy đầu của chồng quá dài, chính vì lý do đó mà “cậu nhỏ” xuất hiện mùi hôi vô cùng khó chịu.

Người vợ chia sẻ với bác sĩ, do thấy bao quy đầu của chồng quá dài, lại có mùi hôi và nhìn rất xấu xí nên muốn xử lý cắt đi: “Đây là cái mình thích dùng nhất mà lại hỏng thì em biết lấy gì để dùng”, người vợ chia sẻ với bác sĩ.

Qua thăm khám, bác sĩ thấy đúng là bao quy đầu của người chồng bị dài và cần phải can thiệp. Bác sĩ Bắc cho biết, việc can thiệp cắt bao quy đầu không quá phức tạp, cũng không ảnh hưởng gì lớn đối với sức khỏe của nam giới.

Tuy nhiên, sự quan tâm tới nhau trong vấn đề tình dục của hai vợ chồng trên là điều mà rất ít cặp đôi có thể làm được. Từ đó có thể thấy được rằng, người vợ rất yêu thương chồng và cả cơ thể chồng.

Theo bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc cho rằng, người bị hẹp bao quy đầu nếu không được xử lý cắt quy đầu sẽ có nguy cơ mắc ung thư dương vật, dù tỷ lệ này không cao. Ung thư dương vật diễn ra sau quá trình viêm nhiễm mạn tính ở bao quy đầu làm cho tế bào vùng này bị biến đổi, dẫn tới ung thư.

Vấn đề hay gặp phải ở người hẹp bao quy đầu là dương vật thường có mùi hôi, rối loạn cương dương do mỗi lần cương sẽ bị đau. Cắt bao quy đầu sẽ giúp cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn, quy đầu luôn khô ráo và không có mùi hôi, giảm nhiễm khuẩn đường tiết niệu hơn.

Theo bác sĩ, cắt bao quy đầu giúp làm giảm diện tích tiếp xúc của da bao quy đầu đối với các tác nhân lây truyền qua đường tình dục. Ở những nam giới đã cắt bao quy đầu tỉ lệ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục thấp hơn. Nhưng điều quan trọng hơn hết vẫn là quan hệ tình dục an toàn, chung thủy với một đối tác.

Trường hợp buộc phải cắt bao quy đầu là khi nam giới bị hẹp bao quy đầu khiến đầu dương vật không chui được ra ngoài, hậu quả làm cho bộ phận này ngắn và nhỏ hơn so với thông thường.

Một số trường hợp khác nên cắt bao quy đầu như bán hẹp bao quy đầu, mụn sinh dục, viêm bộ phận sinh dục tái phát nhiều lần. Để biết chính xác có cần cắt bao quy đầu hay không, nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tại những cơ sở uy tín.

Nguồn: https://saostar.vn/suc-khoe/chi-vo-o-bac-ninh-thay-cau-nho-cua-chong-boc-mui-lien-loi-di-kham-202202221727091132.html