'Thần chú' giảm cân của Nhã Phương: Ăn uống ít ỏi mà tập tành hùng hục, đến gái đôi mươi nhìn còn choáng

ngày 12/05/2020

Nhã Phương năm nay vừa tròn 30 tuổi, lại đã trải qua một lần sinh nở nhưng cô vẫn cực kỳ trẻ trung xinh đẹp, vóc dáng nuột nà đến gái đôi mươi cũng phải ghen tị. Đã không ít lần nữ diễn viên khiến dân tình phải trầm trồ với vóc dáng nuột nà, đẹp bất chấp cả ảnh chụp cam thường.

Thông qua những hình ảnh đời thường mà Nhã Phương đăng tải trên trang cá nhân, chúng ta cũng tăm tia được những bí kíp giảm cân giữ dáng mà cô nàng áp dụng, từ chuyện ăn uống cho đến tập tành.

1. Thực đơn ngặt nghèo

Mới đây Nhã Phương vừa chia sẻ bữa ăn trong ngày, dù làm việc vất vả nhưng cô ăn khá ít, chỉ có một chút súp lơ xanh, lườn gà và trứng luộc. Nữ diễn viên ăn ít, tập trung vào những món ít béo và hoàn toàn kiêng tinh bột.

2. Tập gym sau khi sinh để nhanh lại dáng

Ngay sau khi sinh nở được một thời gian ngắn, Nhã Phương đã lao vào giảm cân, tập gym chăm chỉ để đốt cháy mỡ thừa, nhanh lấy lại phom dáng cũ. Nữ diễn viên tập trung vào những bài tập cường độ cao, vận động mạnh để nhanh lên cơ, cơ bụng số 11 săn chắc đến gái đôi mươi cũng phải ghen tị. Cũng vì vóc dáng nuột nà nhờ chăm tập tành mà trong suốt 1 thời gian dài sau sinh, Nhã Phương hoàn toàn ém nhẹm chuyện sinh nở mà chẳng một ai mảy may nghi ngờ.

3. Tranh thủ tập tành mọi lúc mọi nơi

Ngoài việc đến phòng tập, Nhã Phương còn tranh thủ tập tành mọi lúc mọi nơi, cả khi ở nhà lẫn khi đi quay phim. Tranh thủ thời gian rảnh, cô có thể thực hiện những bài tập plank hoặc nhảy dây, không tốn quá nhiều thời gian mà lại giúp duy trì vóc dáng thon thả.

Nguồn: Báo Tổ Quốc