Hậu vệ Man City tự cách ly do người nhà nghi nhiễm Covid-19

ngày 13/03/2020

Benjamin Mendy vừa phải tự cách ly sau khi một thành viên trong gia đình hậu vệ này nghi nhiễm virus corona. Cụ thể, người nhà Mendy sau khi có biểu hiện liên quan đến bệnh đường hô hấp đã tới bệnh viện xét nghiệm Covid-19.

Do thành viên này từng ở nhà Mendy, nên hậu vệ người Pháp phải tự cách ly và theo dõi. Mendy sẽ không có mặt trong đội hình Manchester City dự trận đấu với Burnley cuối tuần này.

"Man City xác nhận thông tin một thành viên trong gia đình cầu thủ đội một đang điều trị ở bệnh viện với triệu chứng liên quan tới bệnh hô hấp. Người này đang được xét nghiệm Covid-19. Cho đến khi kết quả được công bố, Mendy phải tự cách ly để phòng bệnh", Mirros dẫn lời phát ngôn viên của CLB Man City.

Mendy phải tự cách ly.

Sau khi HLV Mikel Arteta của Arsenal dương tính với Covid-19, các CLB Ngoại hạng Anh họp khẩn. Giải đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Anh có nguy cơ bị hoãn.

Các CLB tại Anh ngày càng lún sâu vào vòng xoáy bệnh dịch. Bên cạnh Arsenal, Leicester City cũng có nguy cơ đối mặt với Covid-19. Theo HLV Brendan Rodgers, có 3 thành viên của đội bóng này có biểu hiện nhiễm virus corona. Chelsea cũng vừa hủy buổi tập do một cầu thủ nghi tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19.


Nguồn: Báo VTC News