5 mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo nhỏ siêu thực: Ngọc Trinh thua xa người này!

ngày 18/11/2021

Trong showbiz có không ít mỹ nhân sở hữu vòng eo thon gọn nhưng để nhỏ siêu thực thì phải kể tới 5 người đẹp dưới đây.

Đối với mỹ nhân Vbiz thước đo chuẩn mực nhất và ai ai cũng mong muốn đạt được đó là sở hữu vòng eo siêu nhỏ. Do đó, cuộc đua khoe eo khoe dáng trở nên 'gắt' hơn bao giờ hết. Nhưng để đạt được số đo siêu thực phải kể tới những mỹ nhân này.

Han Sara

Han Sara chính là mỹ nhân sở hữu vòng eo nhỏ nhất Vbiz. Còn nhớ thủa mới bước chân vào làng giải trí, Han Sara có thân hình khá đầy đặn nhưng ngờ tích tập luyện và áp dụng chế độ ăn nghiêm ngặt mà nữ ca sĩ đạt được vòng eo nhỏ siêu thực chỉ còn 50,5 cm.

Để có vòng eo siêu thực như vậy, Han Sara học chế độ ăn từ các nghệ sĩ nước ngoài, chia khẩu phần ăn trong ngày theo tỷ lệ 80% tinh bột + 10% chất đạm + 10% chất béo. Tinh bột mà nữ ca sĩ 10X ăn hàng ngày đều từ gạo lứt, khoai lang,... giúp cơ thể hạn chế tối đa hấp thụ đường vào cơ thể. Ngoài ra, cô nàng còn nghiện tập thể dục giảm mỡ cơ thể.

Thanh Hằng

Nàng siêu mẫu cũng sở hữu vòng eo 'con kiến' với số đo là 51cm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Để có được thành tích đáng nể nhưu vậy, Thanh Hằng đã tích cực tập luyện yoga mỗi ngày, áp dụng theo chế độ ăn uống khoa học. Đồng thời, siêu mẫu Thanh Hằng còn áp dụng phương pháp ketox thường xuyên để giảm mỡ triệt để.

Tường Linh

Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 cũng lọt top mỹ nhân có vòng eo cực nhỏ. Được biết, Tường Linh có số đo vòng eo không chút mỡ thừa cán mốc số đo 53 cm. Để có được thân hình chuẩn như vậy, nàng Hoa hậu tập luyện chăm chỉ, kết hợp nhiều bộ môn đốt cháy mỡ toàn thân. Cộng thêm cô áp dụng chế độ ăn nghiêm ngặt khi cắt giảm tối đa tinh bột, chỉ ăn rau luộc và ức gà, hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ hay đồ đông lạnh.

Ninh Dương Lan Ngọc

'Ngọc nữ màn ảnh' Lan Ngọc cũng sở hữu vòng eo 'con kiến' 54 cm khiến nhiều người xúy xoa ngưỡng mộ. Do lịch trình dày đặc, không có nhiều thời gian cho tập luyện thể thao cho nên Ninh Dương Lan Ngọc đã áp dụng phương pháp EMS. Đây là công nghệ sử dụng xung điện để kích thích tất cả nhóm cơ cùng một lúc giúp tiêu hao 1.200 calo trong vòng 25 phút.

Ngọc Trinh

Biệt danh 'vòng eo 56' vốn gắn liền với Ngọc Trinh. Không chỉ dừng lại ở số đo đó, 'nữ hoàng nội y' tức tốc tập luyện để ghi tên mình vào danh sách những mỹ nhân có vòng eo siêu nhỏ. Ông bầu Khắc Tiệp từng tiết lộ vòng eo của Ngọc Trinh hạ xuống còn 53cm. Với lợi thế vòng 2 cực nhỏ như vậy cho nên mỗi lẫn diện trang phục hở eo là bấy nhiêu lần công chúng 'đứng ngồi không yên'.

Để giữ được thân hình đáng ngưỡng mộ như vậy, Ngọc Trinh từng tiết lộ chế độ ăn giúp đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng. Đồng thời, chân dài gốc Trà Vinh còn rất chăm tập luyện thể dục thể thao giúp cải thiện vóc dáng.

Nguồn: https://emdep.vn/showbiz-viet/5-my-nhan-viet-so-huu-vong-eo-nho-sieu-thuc-ngoc-trinh-thua-xa-nguoi-nay-20211116113808027.htm