Vòng tròn lửa ngăn chặn virus Corona - Bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà

ngày 30/03/2020

Dung dịch súc họng Dentoz được coi như "vòng tròn lửa" cuối cùng ngăn chặn virus Corona xâm nhập vào cơ thể, khi mà các biện pháp ngăn chặn khác như đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà bông, giữ khoảng cách an toàn... không phát huy hiệu quả.

“Vòng tròn lửa” ngăn chặn sự lây nhiễm của virus Corona

Những biện pháp sau đây được coi như tường lửa bảo vệ bạn và gia đình trước sự lây lan của virus Corona:

  • Đeo khẩu trang
  • Rửa tay với xà bông/dung dịch sát khuẩn
  • Hạn chế tụ tập nơi đông người
  • Giữ khu vực sinh sống luôn sạch sẽ, vệ sinh và thông thoáng

Càng thực hiện đầy đủ các biện pháp nói trên, hiệu quả phòng ngừa Covid-19 càng được nâng cao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, các biện pháp như đeo khẩu trang, rửa tay… chỉ có thể ngăn chặn virus từ bên ngoài. Khi virus đã lọt qua các hàng rào chắn nói trên, xâm nhập vào bên trong cơ thể thì dung dịch làm sạch khoang miệng Dentoz sẽ là “vòng tròn lửa” cuối cùng bảo vệ bạn.

virus corona

Dung dịch súc họng Dentoz - Giải pháp “vòng tròn lửa” ngăn chặn virus Corona

Công dụng phòng ngừa lây nhiễm virus Corona của dung dịch súc họng Dentoz

Theo khoa học nghiên cứu, virus Corona xâm nhập vào cơ thể chủ yếu qua ba con đường: mắt, mũi và miệng. Để tấn công vào các tế bào phổi, virus Corona bắt buộc phải đi qua đường họng. Khi vừa xâm nhập vào cơ thể, virus Corona sẽ khư trú tại hầu, họng và phân chia nhanh chóng. Khi đạt số lượng cần thiết, chúng sẽ di chuyển vào phổi và “ăn” các tế bào phổi, dẫn đến hiện tượng khó thở (triệu chứng của bệnh viêm phổi cấp do Covid-19). Vì thế, để ngăn chặn sự tăng sinh của virus tại hầu họng, bạn cần súc họng ngay bằng dung dịch có khả năng sát khuẩn.

Dung dịch súc họng Dentoz có khả năng tiêu diệt 99% vi khuẩn cư trú trong khoang miệng. Khả năng diệt khuẩn “thần thánh” này của sản phẩm có được nhờ vào thành phần keo ong - một loại kháng sinh tự nhiên kháng khuẩn và chống viêm hiệu quả. Nhờ khả năng diệt khuẩn, Dentoz có tác dụng phòng ngừa lây nhiễm Covid-19 cho người sử dụng.

virus corona

Dung dịch súc họng Dentoz - Tiêu diệt tới 99% vi khuẩn khư trú trong khoang miệng

Dung dịch súc họng diệt khuẩn Dentoz - “Lựa chọn vàng” cho hàng triệu gia đình Việt

Nước súc miệng diệt khuẩn Dentoz được nghiên cứu và triển khai sản xuất bởi các giáo sư đầu ngành đến từ Hàn Quốc thông qua hàng loạt các công trình nghiên cứu. Sản phẩm được sản xuất bởi doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hóa dược - mỹ phẩm tại Hàn Quốc và được khách hàng các thị trường khó tính như Nhật, châu Âu… ưa chuộng.

Sản xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính như tinh chất keo ong, trà xanh, cây hoa chuông… nước súc miệng Dentoz đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài công dụng diệt 99% vi khuẩn khoang miệng phòng ngừa vi khuẩn, virus, Dentoz còn loại trừ mảng bám, giúp răng trắng sáng tự nhiên, mang lại hơi thở thơm tho và hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng như nhiệt miệng, sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu… hiệu quả.

virus corona

Bộ ba sản phẩm dung dịch súc họng Dentoz - “Lựa chọn vàng” bảo vệ sức khỏe cả gia đình trước đại dịch Covid-19

Dung dịch súc họng Dentoz với ba sản phẩm DENTOZClear dùng cho người lớn (chai lớn 770ml), DENTOZBaby dùng cho trẻ em trên 6 tuổi (chai nhỏ 260 ml) và DENTOZSachet gói 30ml tiện dụng sẽ là giải pháp bảo vệ sức khỏe tuyệt vời dành cho cả gia đình trong mùa dịch Covid-19.

Để được tư vấn chi tiết về dung dịch súc họng cao cấp Dentoz, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại – Dược Phẩm KeyPharco

Hotline: 082 877 2336
Email: dentoz.vn@gmail.com
Website: dentoz.vn
Fanpage: DENTOZclear – Nước Súc Miệng Chính Hãng Hàn Quốc