Không cần phẫu thuật mũi vẫn cao vút 'chuẩn không cần chỉnh'

ngày 25/11/2022

Chị em bỏ túi 3 mẹo dưới đây mũi cao vút mà không phải chịu đau đớn khi phẫu thuật thẩm mỹ nữa nhé.

Hô biến mũi cao hơn nhờ trang điểm

Nhờ trang điểm bạn có thể khiến mũi mình cao hơn trông thấy.

Không thể phủ nhận phương pháp làm đẹp nào “thần thánh” hơn trang điểm. Không cần tốn nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể khiến chiếc mũi trở nên thanh tú hơn với những bước đơn giản sau đây:

Đầu tiên bạn cần che khuyết điểm trên gương mặt bằng kem che khuyết điểm

Bôi kem nền và tán đều giúp da mịn màng hơn.

Sử dụng phấn highlight để tạo khối cho gương mặt, đây chính là bước quyết định để biến chiếc mũi trở nên cao và thon gọn.

Bước cuối cùng dùng phấn phủ để khuôn mặt trở nên hài hòa hơn, không lộ rõ những đường tạo khối. Thoa một chút son để gương mặt tươi tắn là bạn đã có một chiếc mũi thanh thoát mà không cần động dao kéo rồi đó.

Luyện tập cho dáng mũi cao và nhỏ lại tự nhiên bằng massage nâng mũi

Tuy phương pháp massage làm thon gọn dáng mũi có hiệu quả tùy thuộc vào độ tuổi và độ thường xuyên luyện tập, nếu chăm chỉ massage đều đặn hàng ngày thì bạn sẽ cải thiện phần nào đáng kể. Đối với cách làm này, những người dưới 20 tuổi thì sẽ tương đối dễ thực hiện và mang lại hiệu quả tốt hơn vì có hệ thống cơ xương chưa hoàn thiện.

Cười nhăn/chun mũi

Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Ngoài ra, chính nụ cười cũng lại là một liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng hơn.

Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

Nguồn: doanhnghiepvn.vn