Các nữ thần tượng Hàn chăm da ban đêm thế nào?

ngày 12/04/2022

Trong khi Momo của TWICE chuộng dùng mặt nạ ngủ, Jihyo lại chú trọng đến các loại tẩy trang dạng sữa để tránh gây kích ứng.

Momo (TWICE): Theo Allure, rửa mặt bằng dụng cụ làm sạch là bước đầu của cô. Sau đó, cô thoa đều toner có thành phần vitamin C lên mặt rồi đến kem dưỡng da. Gần đây, mặt nạ ngủ là bước cuối cùng của cô để đảm bảo da được dưỡng ẩm suốt đêm.

Jihyo (TWICE): Đầu tiên, Jihyo lau sạch lớp mascara và lớp nền bằng dung dịch tẩy trang chuyên dụng. Sau đó, cô ấy massage sữa tẩy trang lên vùng da khô để làm trôi lớp trang điểm còn lại. “Loại này nhẹ nhàng và không gây kích ứng hơn các sản phẩm tẩy trang chứa dầu khác”, nữ thần tượng chia sẻ. Sau khi dùng sữa rửa mặt dạng nước, Jihyo chuyển sang áp toner, essence và kem dưỡng ẩm. Bước cuối cùng là xông mặt.

Joy (Red Velvet) dùng tẩy trang dạng dầu và và sữa rửa mặt bọt để làm sạch. Sau đó, cô chuyển sang mặt nạ dưỡng ẩm. Cô thấm toner lên miếng bông để lau, thoa serum dưỡng ẩm, kem không gây bết dính và mặt nạ ngủ.

Tiffany Young dùng tẩy trang có thành phần từ tảo, squalane và dầu hạt mè. Sữa rửa mặt tạo bọt cô lựa chọn phải có tác dụng giúp cân bằng lượng dầu và độ pH. Sau 5-7 ngày, Young tẩy tế bào chết cho da. Cô chia sẻ: “Tôi sử dụng khoảng 4-6 chiếc mặt nạ hàng tháng theo nhu cầu cụ thể, không dùng nhiều”.

Hyebin (Momoland): Sau khi rửa mặt, Hyebin không lau khô bằng khăn. Thay vào đó, cô lau sạch nước bằng miếng bông. Tiếp theo, cô xếp lớp toner, serum rồi đến kem dưỡng ẩm hoặc gel lô hội làm dịu.

Shuhua ((G)I-DLE): Sau khi rửa mặt với sự hỗ trợ của bàn chải điện, Shuhua làm sạch thêm bằng cách ấn khăn nóng lên da để giúp mở lỗ chân lông, dưỡng chất dễ thấm sâu. Tiếp theo, cô vỗ nhẹ toner và essence lên da. Trong khi toner giúp cân bằng độ pH, essence lại giống lớp kem lót cấp ẩm, giúp các sản phẩm khác “phát huy” tác dụng hơn. Sau đó, Shuhua thoa kem dưỡng ẩm trước khi sử dụng son dưỡng.

Nguồn: https://zingnews.vn/cac-nu-than-tuong-han-cham-da-ban-dem-the-nao-post1308971.html