Mẹo chọn đồ để có vòng eo đẹp

ngày 08/08/2022

Những mẹo dưới đây giúp bạn chọn đồ để sở hữu vòng eo đẹp nhé.

Nhìn chung phụ nữ có 6 tạng người cơ bản:

Chị em phụ nữ chú ý chọn đồ đúng cách để vòng eo đẹp. Nguồn ảnh: Internet

6 dáng người cơ bản.

1 - Đồng hồ cát (Eo nhỏ - Ngực, mông, hông to).

2 - Quả lê (Ngực nhỏ, vai nhỏ, eo nhỏ - Mông và hông to).

3 - Quả táo (Ngực nhỏ - Bụng to - Tập trung phần top của người - tỉ lệ mất cân đối).

4 - Hình chữ nhật (To khỏe thể thao - không eo - thiếu đường cong trầm trọng).

5 - Chữ I hoăc quả chuối (Người rất gầy - dáng suông từ trên xuống dưới, tỉ lệ ngực - eo không có sự chênh lệch cụ thể).

6 - Tam giác ngược (Vai đặc biệt to).

Khiếm khuyết ngoại hình thường gặp nhất ở người Việt nằm ở vùng eo và bụng. Do tính chất công việc ít di chuyển, thói quen ăn uống sinh hoạt, lối sống, luyện tập mà những trường hợp mắc khuyết điểm vòng 2 luôn chiếm đa số. Những trường hợp không hài lòng với hông và đùi xếp thứ 2.

Về thẩm mỹ, ai cũng biết một vòng eo to không hề đẹp và gây khó khăn rất nhiều cho sinh hoạt cũng như về chọn lựa trang phục phù hợp. Che khuyết điểm chỉ là yếu tố tạm thời, nhưng về lâu dài để đảm bảo sức khỏe thì cần phải điều chỉnh thay đổi số đo. Ngoài việc che giấu khiếm khuyết ngoại hình bằng trang phục thì bạn cần luyện tập đều đặn, cân bằng dinh dưỡng và uống nước.

Chọn đồ để có vòng eo đẹp

Lựa chọn váy quấn

Váy quấn là items cực kỳ hiệu quả trong việc thu gọn vòng eo. Kiểu váy này dễ mặc, dễ ứng dụng và đồng thời cũng rất nữ tính và đẹp mắt. Phần dây buộc linh hoạt để nới hay buộc chặt lại, phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Dây buộc ở eo vừa là điểm nhấn, lại vừa là chi tiết giúp vòng eo nhỏ gọn hơn. Bạn có thể chọn váy quấn họa tiết hay trơn màu tùy thuộc vào phong cách.

Chọn thiết kế Peplum

Những thiết kế peplum có phần bèo ở dưới eo, tạo điểm nhấn và sự cá tính cho bộ trang phục. Để làm nổi bật vòng eo một cách chính xác, hãy chọn những thiết kế peplum và đừng chọn layer trang phục theo kiểu cái ngắn, cái dài nhé.

Ưu tiên họa tiết kẻ sọc dọc

Nếu như nàng không thích dùng thắt lưng, nhưng lại thích họa tiết, hãy ưu ái những trang phục có họa tiết kẻ sọc dọc. Trái ngược với kẻ ngang, họa tiết này đặc biệt phù hợp với những ai muốn cơ thể trông thon gọn. Ngoài ra, kẻ sọc còn có tác dụng kéo dài thân hình, giúp người diện trông cao hơn hẳn.

Lưu ý: Nên chọn những thiết kế có độ dài ngang hoặc trên gối một chút. Mọi người sẽ đổ dồn sự chú ý vào đôi chân của nàng thay vì vòng eo, đánh lừa cảm giác người khác về hình dáng của mình.

Nguồn: doanhnghiepvn.vn