Cả 7 thành viên nhóm nhạc đình đám BTS đều dương tính với Covid-19

ngày 31/03/2022

Việc có thêm trường hợp của Jungkook, đến nay toàn bộ các thành viên của nhóm BTS đều đã dương tính với Covid-19.

Vào ngày 24/3 vừa qua, Big Hit Music đưa ra thông báo rằng thành viên J-Hope của BTS đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

"Xin chào, đây là BIGHIT MUSIC. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến việc thành viên J-Hope của BTS được chẩn đoán mắc Covid-19.

J-Hope có triệu chứng đau họng và đến bệnh viện để làm xét nghiệm PCR vào ngày 23/3, và được chẩn đoán mắc dương tính với Covid-19.

J-Hope đã hoàn thành ba đợt tiêm chủng Covid-19 và hiện tại không xuất hiện và có các triệu chứng bất thường ngoài đau họng và đang được điều trị tại nhà trong thời gian bị cách ly.

J-Hope đang có kế hoạch tham gia các hoạt động dự kiến diễn ra vào tháng sau khi quá trình điều trị tại nhà của anh ấy kết thúc.

Công ty đặt sức khỏe của các nghệ sĩ lên ưu tiên hàng đầu và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ J-Hope hồi phục nhanh chóng".

J-Hope của BTS.

Sau khi dương tính với Covid-19, mới đây J-Hope đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình với người hâm mộ.

Với giọng điệu hài hước đặc trưng của mình, anh ấy bắt đầu thông điệp trấn an người hâm mộ rằng sức khor của mình đã ổn định.

"Tất cả các bạn chắc hẳn đã lo lắng cho tôi, phải không? Nhưng tôi thực sự không sao.

Trong suốt thời gian cách ly, tôi ăn ngon và ngủ tốt. Và điều đó đã giúp tôi phục hồi nhanh chóng...".

Hiện J-Hope đã hoàn tất việc tự cách ly, đồng thời anh mong các fan hâm mộ hãy chăm sóc bản thân thật tốt và giữ gìn sức khỏe.

Sau khi J-Hope thông báo tình hình sức khỏe đã ổn định thì mới đây, Big Hit Music đã tiếp tục đưa ra thông báo cho biết Jungkook của BTS đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Mặc dù anh ta cho kết quả xét nghiệm PCR âm tính ở Hàn Quốc, nhưng đã nhận kết quả dương tính sau khi làm xét nghiệm ở Las Vegas.

Jung Kook cũng đã dương tính với Covid-19.

"Xin chào, đây là BIGHIT MUSIC. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin về việc thành viên Jung Kook của BTS được chẩn đoán mắc Covid-19.

Jung Kook đã được kiểm tra âm tính trong một bài kiểm tra PCR ở Hàn Quốc và anh ấy đã khởi hành đến Hoa Kỳ vào ngày 27/3 để chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại lễ trao giải Grammy.

Sau khi đến Las Vegas, anh cảm thấy hơi khó chịu ở cổ họng và đã kịp thời làm xét nghiệm PCR.

Kết quả của cả hai lần xét nghiệm đều dương tính và Jung Kook đã được xác nhận là dương tính với Covid-19 vào ngày 28/3.

Jung Kook hiện đang được tự cách ly và điều trị theo hướng dẫn của cơ quan y tế Hoa Kỳ. Cậu ấy không có bất kỳ triệu chứng nào ngoài đau họng nhẹ và chúng tôi sẽ theo dõi sức khỏe của Jung Kook trong thời gian cách ly.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới người hâm mộ vì đã khiến các bạn lo lắng bất chấp việc chúng tôi đã nỗ lực thực hiện mọi biện pháp cần thiết cho sức khỏe của các nghệ sĩ trước và trong suốt lịch trình tại Hoa Kỳ.

Việc Jung Kook có thể tham gia hoạt động tại Mỹ hay không sẽ phải tuân theo các quy định Covid-19 tại địa phương.

Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm rộng rãi và ủng hộ từ tất cả những người hâm mộ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho sự hồi phục nhanh chóng của Jung Kook, đặt ưu tiên hàng đầu vào sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ".

Việc có thêm trường hợp của Jungkook, đến nay toàn bộ nhóm BTS đều đã mắc Covid-19. Trước đó, 6 thành viên là Suga, RM, Jin, Jimin, V và J-Hope đều lần lượt mắc Covid-19.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/ca-7-thanh-vien-nhom-nhac-dinh-dam-bts-deu-duong-tinh-voi-covid-19-16ZySosnR.html