Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu - Địa chỉ bán được tin cậy nhất

ngày 23/03/2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo với nhiều mức giá khác nhau và vì thế đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu trở thành vấn đề mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

dong trung ha thao gia bao nhieu

Đông trùng hạ thảo được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý hiếm nhất và được người tiêu dùng tìm mua để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán loại dược liệu này với nhiều giá khác nhau khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn. Vì vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây!

1. Công dụng của đông trùng hạ thảo

Trước khi đi vào vấn đề chính, chúng ta cần hiểu rõ những công dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe. Cụ thể đây là một loại nấm sống ký sinh trên ấu trùng dưới lòng đất và khi thời tiết chuyển sang mùa hè, loại nấm này sẽ chồi lên mặt đất và có tạo hình như một cây nấm.

Người ta thường tìm thấy đông trùng hạ thảo nhiều nhất là vào mùa hè ở vùng cao nguyên Tây Tạng (Trung Quốc) và ngày nay loại nấm này đã được nuôi trồng trên quy mô công nghiệp để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ. Với các loại bệnh về thận, sức khỏe sinh sản, đau lưng mỏi gối, ho hen, hệ miễn dịch kém hay trẻ chậm lớn… thì đông trùng hạ thảo được coi như một loại thần dược. Và điều khiến loại thuốc này được nhiều người quan tâm nhất chính là bất kể người hay động vật khi uống đều không gây ra tác dụng phụ nào.

Ngoài công dụng cho sức khỏe, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da, cải thiện làn da tươi sáng hơn… cho chị em phụ nữ.

2. Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Chắc chắn khi tìm hiểu về giá của loại dược thảo này, bất kể người tiêu dùng nào cũng sẽ thắc mắc tại sao mỗi nơi lại có giá bán khác nhau như vậy. Sở dĩ điều này xảy ra là vì đông trùng hạ thảo có rất nhiều loại và mỗi loại lại có giá khác nhau. Cụ thể bao gồm:

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đây là loại có giá cao nhất hiện nay, lên đến 2 tỷ đồng/kg. Loài đông trùng hạ thảo này chỉ tồn tại và phát triển ở Tây Tạng - nơi có độ cao 3000 - 5000m so với mực nước biển và có khí hậu khắc nghiệt. Việc khai thác đông trùng hạ thảo nguyên con ở Tây Tạng rất vất vả và còn quý hiếm nữa nên loại nay có giá cao nhất trên thị trường cũng là điều rất dễ hiểu.

Đông trùng hạ thảo nhân tạo của Việt Nam

dong-trung-ha-thao-gia-bao-nhieu0 photo

Đông trùng hạ thảo nhân tạo có giá rẻ hơn rất nhiêu so với loại nguyên con Tây Tạng

Hiện nay tại Việt Nam đã có thể nuôi cấy đông trùng hạ thảo với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với của Tây Tạng (khoảng 20 triệu đồng/kg). Đây là giá bán của đông trùng được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo còn nếu được nuôi ký sinh trên nhộng tằm sẽ có giá cao gấp 10 lần. Tuy nhiên giữa 2 loại này thì đông trùng hạ thảo nhân tạo cũng không thua kém quá nhiều về công dụng cũng như những hợp chất quý giá vốn có. Thậm chí chúng ta cũng có thể mua đông trùng hạ thảo dưới dạng chế phẩm như dạng viên, dạng nước với giá chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo với nhiều giá khác nhau và để hình dung rõ nhất chúng ta có thể chia thành 2 loại là đông trùng nuôi cấy ghép và đông trùng chế phẩm (dạng nước, dạng viên).

Như vậy chúng ta đã thấy được sự đa dạng của đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay và tùy vào mong muốn về công dụng cũng như khả năng chi trả của mình, bạn sẽ chọn được loại phù hợp nhất. Vì quý hiếm nên những loại có nguồn gốc từ thiên nhiên đều có giá rất cao, thế nên các sản phẩm được nuôi trồng nhân tạo, cấy ghép hoặc chế phẩm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Chỉ cần mua đúng địa chỉ uy tín thì những công dụng cho sức khỏe vốn có của đông trùng hạ thảo vẫn được đảm bảo.

3. Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có không ít địa chỉ bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Từ đông trùng nguyên con cho đến các dạng chế phẩm đều bị làm giả rất nhiều để lừa mắt người tiêu dùng. Trước vấn đề đó, Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc - đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công đã ra đời và phát triển, đến nay đã trở thành địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng nhất.

Đến với dược thảo Thiên Phúc, người tiêu dùng sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu nữa bởi đây là đơn vị luôn giữ mức giá hợp lý nhất với sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

SĐT: 024 3351 5771

Fax: 024 8588 7657

Hotline: 0913489925; 0912489925

Website: duocthaothienphuc.vn