Ông Leo Mulder và chuyến thăm nửa vòng trái đất

ngày 23/05/2018

“Tác phong làm việc tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản vô cùng chuyên nghiệp. Bệnh viện luôn cung cấp dịch vụ và hỗ trợ bệnh nhân một cách tốt nhất. Và tôi nghĩ rằng tất cả các bệnh nhân đến từ mọi quốc gia đều được đối xử rất tốt tại đây” – đó là chia sẻ của ông Leo Mulder khi đến thăm Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản.

Ngày 7/5 vừa qua, ông Leo Mulder – đại diện từ hãng sản xuất thấu kính STAAR Surgical cùng cộng sự là bà Angeline Tan – Area Manager đã đến thăm bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Bác sĩ Bùi Tiến Hùng cùng toàn thể các cán bộ y, bác sĩ tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản nhiệt liệt chào mừng ông Leo Mulder và bà Angeline Tan đã đến thăm bệnh viện. Đồng thời, cũng tin tưởng vào sự hợp tác của Bệnh viện với hãng sản xuất thấu kính STAAR Surgical.

ong-leo-sang-tham-JIEH

Ông Leo Mulder trao cúp cho Bác sĩ Bùi Tiến Hùng

Sau khi trao giải thưởng “Phẫu thuật viên hàng đầu về Phakic ICL” cho bác sĩ Bùi Tiến Hùng (bác sĩ hùng là người duy nhất tại Châu Á Thái Bình Dương nhận được giải thưởng này), bác sĩ Hùng đã đưa ông Leo Mulder đi thăm quan bệnh viện.

 

ong-leo-sang-tham-JIEH-1

ong-leo-sang-tham-JIEH-2

ong-leo-sang-tham-JIEH-3

ong-leo-sang-tham-JIEH-4

ong-leo-sang-tham-JIEH-5

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng đưa ông Leo Mulder đi thăm quan Bệnh viện

Chuyến thăm nửa vòng trái đất là cơ hội hiếm có của mr. Leo. Nhân chuyến thăm, ông đã thăm quan cơ sở vật chất tại bệnh viện qua các phòng phẫu thuật, phòng khám bệnh… Tại bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản, cơ sở vật chất của bệnh viện luôn được trang bị các thiết bị hiện đại, không thua kém một bệnh viện quốc tế nào. Các loại máy móc để dùng cho việc khám và phẫu thuật đều là những chiếc máy đời mới nhất. Bệnh viện vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss - Đức), và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị Lasik.

 Kết thúc chuyến thăm, ông Leo Mulder đã có những chia sẻ về bệnh viện: “Tác phong làm việc tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản vô cùng chuyên nghiệp. Bệnh viện luôn cung cấp dịch vụ và hỗ trợ bệnh nhân một cách tốt nhất. Và tôi nghĩ rằng tất cả các bệnh nhân đến từ mọi quốc gia đều được đối xử rất tốt tại đây”.

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng và các cán bộ y, bác sĩ vô cùng cảm ơn những tình cảm của ông Mulder dành cho bệnh viện và mong rằng ông Leo Mulder sẽ có thêm nhiều chuyến thăm hơn nữa để có thể nhìn thấy sự đổi mới của bệnh viện.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản – Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân!

Thông tin liên hệ:

CS1: Số 32 Phó Đức Chính, p.Trúc Bạch, q.Ba Đình, Hà Nội

CS2: Tầng 6 BV đa khoa 16A khu giãn dân Phúc La, Hà Đông

Điện thoại: 024 3715.2666 hoặc 0902 24 22 91

Website: jieh.vn