Đông Trùng Hạ Thảo khô: Lựa chọn lí tưởng để làm quà Tết 2018

ngày 30/01/2018

Bởi Đông Trùng Hạ Thảo khô là sản phẩm tươi đã qua sấy vì vậy có thể dễ dàng bảo quản và vận chuyển. Kết hợp với những công dụng dược tính ưu việt của mình, đây quả là món quà lí tưởng để bạn làm quà biếu tặng dịp Tết 2018.

Đông trùng hạ thảo dù là được nuôi cấy hay đông trùng hạ thảo tự nhiên đều có phần nấm lớn lên nhờ hấp thụ chất dinh dưỡng từ phần đế (nhộng) nên tổng hợp được rất nhiều dinh dưỡng để lớn.

Tùy theo phương pháp sấy mà đông trùng hạ thảo giữ được bao nhiêu phần trăm chất lượng của đông trùng hạ thảo tươi (thông thường chất lượng của đông trùng hạ thảo khô đạt 80-90% đông trùng hạ thảo tươi). Khi bị sấy khô, đông trùng hạ thảo phải trải qua quá trình nhiệt phân, quá trình này đã làm mất đi một số chất dinh dưỡng trong bản thân đông trùng hạ thảo.

Cách sử dụng

Phương pháp sử dụng của đông trùng hạ thảo khô tương đối đa dạng, có thể chế biến theo một số phương pháp phổ biến sau:

Ngâm nước nóng. Đây là phương pháp giống như pha trà ở Việt Nam, bỏ đông trùng hạ thảo khô vào nước đã đun sôi sau đó dùng dần. Dùng sản phẩm ngâm chiết nước nóng sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, sinh lý tự nhiên, giúp cơ thể sảng khoái, tinh thần minh mẫn, làm đẹp da.

Ngâm với rượu trắng. Đông trùng hạ thảo ngâm với rượu trắng giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lý tự nhiên, tinh thần sảng khoái khỏe mạnh.

Hầm với các thực phẩm bổ dưỡng khác như: gà ác, bồ câu, vịt... Đông trùng hạ thảo kết hợp với các thực phẩm bổ dưỡng sẽ giúp ăn ngon, ngủ tốt, khỏe mạnh, chống lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật.

Xào chung với măng, các loại rau, củ, nấm khác. Các món ăn không những đa dạng, hấp dẫn đem lại hương vị tuyệt vời mà còn giúp cải thiện sắc đẹp, chị em có thể tham khảo và áp dụng cực kỳ đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

dong-trung-ha-thao-kho

Phương pháp bảo quản đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo khô có đặc điểm là thời gian bảo quản được lâu hơn so với đông trùng hạ thảo tươi. Nếu như đông trùng hạ thảo tươi chỉ có thể bảo quản được khoảng 02 tuần trong ngăn mát tủ lạnh thì đông trùng hạ thảo khô có thể bảo quản lên tới 01 năm.

Hơn thế nữa, đông trùng hạ thảo khô còn dễ vận chuyển, gói tặng. Đông trùng hạ thảo vốn đã là một sản phẩm rất phù hợp để làm quà biếu, tặng, chúc tết với các địa phương, cơ quan, doanh nghiệp; với sản phẩm đã qua sấy khô thì công tác vận chuyển, bảo quản càng trở nên dễ dàng hơn.

Nhờ những công dụng dược tính vô cùng tốt của mình mà có rất nhiều người bỏ không ít thời gian, công sức và ngân sách để tìm mua sản phẩm này. Thế nhưng, đa phần khách hàng đều e ngại về việc mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

dong-trung-ha-thao-kho

Mua đông trùng hạ thảo khô ở đâu uy tín?

Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Đây cũng là công ty đầu tiên của Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis - Tây Tạng - Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp mà không dùng thêm bất kì chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế.

dong-trung-ha-thao-kho

Khi sử dụng các sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm đông trùng hạ thảo còn vô cùng phù hợp để trở thành món quà Tết ý nghĩa, đầy lòng thành của khách gửi tới người thân và bạn bè đồng nghiệp với mong muốn bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu quanh mình.

Chi tiết thông tin về sản phẩm đông trùng hạ thảo và khuyến mại về sản phẩm tại dược thảo Thiên Phúc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trông: BL - 84 Khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

Tel: 024 3351 5771 - Fax: 024 8588 7657

Hotline: 0913 489 925; 0912 489 925

Website: duocthaothienphuc.vn