Cô gái tử vong trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan

ngày 27/10/2014

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một bác sĩ và đóng cửa phòng khám sau khi một cô gái tử vong khi phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Tin tứctrênTelegraphcho biết, cô gái trẻ người Anh (24 tuổi) từng đến phòng khám SP ở quận Huay Kwang, thủ đô Bangkok (Thái Lan) để phẫu thuật thẩm mỹ vào ngày 14/10.

Tuy nhiên, không hài lòng về kết quả nên cô gái đã quay lại phòng khám này để được phẫu thuật vùng xương chậu vào ngày 23/10. Trong quá trình phẫu thuật, người phụ nữ này đã ngừng thở. Theo cảnh sát Thái Lan, nạn nhântử vongtrên bàn phẫu thuật trong tình trạng bất tỉnh do thuốc gây mê.

Cô gái tử vong trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan - 1

Bác sĩ Sompob Sansiri đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ sau vụ việc

Sau khi nhận được thông tin, cảnh sátThái Lanđã đến hiện trường điều tra vụ việc. Cảnh sát đã bắt giữ Sompob Sansiri – người đã thực hiện ca phẫu thuật cho cô gái xấu số trên. Bác sĩ Sansiri, 51 tuổi, được cho làkhông có đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật. Ông bịcáo buộc tội bất cẩn gây ra cái chết của nạn nhân. Đồng thời, phòng khám SP đã bị đóng cửa 60 ngày trong quá trình các nhà chức trách điều tra, làm rõ vụ việc.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Anh cho biết, họ đã nhận được thôngbáovề cái chết của cô gái ngày 23/10 và sẵn sàng có những trợ giúp về lãnh sự.

Theo 24h

{fcomment}