Mua đông trùng hạ thảo Vĩnh Phúc ở đâu và giá bao nhiêu

ngày 26/05/2018

Nhu cầu mua đông trùng hạ thảo Vĩnh Phúc ở đâu để đảm bảo vừa là hàng chất lượng lại vừa có giá cả tốt là điều rất dễ hiểu. Hãy cũng tham khảo chia sẻ sau đây để mua được sản phẩm như ý muốn!

Mua đông trùng hạ thảo Vĩnh Phúc cần dựa theo tiêu chí nào?

Đông trùng hạ thảo nói chung và đông trùng hạ thảo ở Vĩnh Phúc nói riêng đều rất dễ bị làm giả. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm chúng ta phải biết cách phân biệt thật – giả dựa theo các tiêu chí sau:

Chọn mua đông trùng hạ thảo Vĩnh Phúc bằng cách nếm vị

Thử một miếng nhỏ đông trùng hạ thảo đưa vào miệng nhai, nếu có mùi thơm như nấm hoặc thịt gà mới là sản phẩm chất lượng. Ngược lại nếu có mùi nồng của đất và cứng như đất sét hoặc không có mùi gì thì đó là sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng giả.

Dùng tay cảm nhận đông trùng hạ thảo thật – giả

Nếu cầm sản phẩm trên tay thấy nặng thì đó là hàng giả bởi sản phẩm đông trùng hạ thảo thật thường rất nhẹ và gần như không cảm thấy trọng lượng khi cầm trên tay.

Chọn mua đông trùng hạ thảo Vĩnh Phúc bằng cách ngửi mùi

Tương tự như các nếm vị, nếu đưa lên mũi ngửi thấy mùi nấm rơm hoặc thịt gà thì đó là đông trùng hạ thảo thật. Còn nếu có mùi nước hoa hoặc mùi hóa học thì đó là đông trùng hạ thảo giả.

Mua đông trùng hạ thảo Vĩnh Phúc ở đâu đảm bảo chất lượng?

Đông trùng hạ thảo vốn dĩ là loại dược liệu rất quý hiếm nhưng hiện nay tại một số nước trên thế giới đã nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà người tiêu dùng càng cần phải đặc biệt chú ý khi chọn mua sản phẩm bởi trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp.

Là đơn vị dẫn đầu về nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã được Viện thực phẩm chức năng phân tích và chứng nhận sản phẩm đạt hàm lượng dưỡng chất cao. Cụ thể trong 1g đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có chứa 3,0mg Cordycepin và 0,3mg Adenosine là hai dược chất quan trọng nhất.

dong-trung-ha-thao-vinh-phuc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Các sản phẩm của Thiên Phúc đều được sản xuất trên quy trình khép kín và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Đặc biệt Thiên Phúc đã xây dựng thành công quy mô sản xuất đông trùng hạ thảo tại Đà Lạt – nơi hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết nhất cho đông trùng hạ thảo sinh trưởng, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đông trùng hạ thảo Vĩnh Phúc giá bao nhiêu?

Hiện nay công ty CP Dược thảo Thiên Phúc đã phân phối sản phẩm đông trùng hạ thảo đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có Vĩnh phúc.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc hiện nay bao gồm: Đông trùng hạ thảo nguyên con, quả thể đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo nguyên lọ đang nuôi trồng, quả thể đông trùng hạ thảo sấy lạnh, quả thể đông trùng hạ thảo sấy nóng, bột sinh khối đông trùng hạ thảo và đông trùng hạ thảo thái lát.

dong-trung-ha-thao-vinh-phuc1

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Thiên Phúc luôn công khai giá niêm yết, đảm bảo khi người tiêu dùng mua sản phẩm tại cửa hàng chính hay bất kỳ đại lý nào của Thiên Phúc trên cả nước đều được mua với giá đúng.

Với slogan “Vượng khí trường tồn”, Thiên Phúc luôn mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe con người.

Trên đây là chia sẻ về cách chọn mua đông trùng hạ thảo Vĩnh Phúc nói riêng và đông trùng hạ thảo nói chung. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về đông trùng hạ thảo hoặc mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trông: BL - 84 Khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

Tel: 024 3351 5771 - Fax: 024 8588 7657

Hotline: 0913 489 925; 0912 489 925

Website: duocthaothienphuc.vn