Tại sao bạn nên tới Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội?

ngày 18/05/2017

Việc tìm đến một nha khoa thẩm mỹ uy tín để khắc phục các vấn đề về răng miệng là điều hoàn toàn cần thiết với mỗi người. Tuy nhiên, điều khó khăn là làm sao để biết được nha khoa nào là uy tín?

Tại Hà Nội hiện nay không ít các nha khoa thẩm mỹ, phòng khám răng – hàm – mặt mở ra. Người dân Hà Nội cũng rất dễ tìm đến một nha khoa để được tư vấn, thăm khám hay chữa trị các bệnh răng miệng. Trong số các nha khoa thẩm mỹ uy tín tại khu vực Hà thành ngày nay không thể không nhắc đến nha khoa thẩm mỹ Hà Nội. Đây là nha khoa uy tín, có tuổi đời lâu năm được đông đảo người dân Hà thành lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ.

Tại sao bạn nên tới nha khoa thẩm mỹ Hà Nội?

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội là nha khoa có thâm niên trong ngành

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội được thành lập từ năm 2005, với tiền thân là Nha Khoa Thăng Long. Nha khoa dưới sự đảm nhiệm và phụ trách của các bác sỹ trực thuộc Trường Đại Học RHM, Viện RHM TƯ cùng với đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó nha khoa còn nhận được cố vấn từ các Bác Sĩ nha khoa Hoa Kỳ. Là một trong những Trung tâm Nha khoa đầu tiên có mặt tại Hà Nội, nha khoa thẩm mỹ Hà Nội tự hào là đơn vị nha khoa uy tín mang đến cho mọi người dịch vụ nha khoa tốt nhất.

nha khoa thẩm mỹ hà nội

Đội ngũ y, bác sĩ của nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn tận tâm với khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ và quản lí chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ bác sĩ trong nha khoa là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của việc điều trị cho bệnh nhân.  Chính vì thế, nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn chú trọng và đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và nhân viên phục vụ. Việc hợp tác với các bác sĩ chuyên môn ở nước ngoài đã giúp cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên tại nha khoa thẩm mỹ Hà Nội cập nhật được các phương pháp mới cùng những kỹ thuật mới nhất để áp dụng vào việc điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng của người bệnh đạt hiệu quả cao.

Là đơn vị chuyên sâu về điều trị các bệnh liên quan đến nha khoa, đội ngũ bác sĩ, nhân viên và kỹ thuật viên của nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi của khách hàng. Do đó, khách hàng đến với nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn được khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo vô trùng

Ngoài việc là nha khoa chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, chính quy ở trong và ngoài nước, nha khoa thẩm mỹ Hà Nội hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo. Đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật - công nghệ mới trong điều trị làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao, ứng dụng công nghệ giả lập và mô phỏng phục hình, sử dụng trang thiết bị ghế nha khoa hiện đại và máy chụp X-quang kỹ thuật số “ Schick – Technology”, hệ thống máy khử trùng dụng cụ Autoclave bằng Sensor cảm ứng, hệ thống tẩy trắng Laser Zoom advance, Beyond trong 45 phút của Hoa kỳ... Tất cả với mong muốn mang lại nụ cười như ý cho khách hàng.

Một yếu tố nữa mà nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn quan tâm, coi trọng đó là vấn đền vô trùng. Đây là yếu tố để mang lại sự yên tâm, an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo

Sau khi điều trị tại nha khoa thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ có phiếu bảo hành đầy đủ và chi tiết về dịch vụ mình điều trị. Chẳng hạn sau khi điều trị răng sứ cao cấp và implant tại nha khoa thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ có phiếu hoặc thẻ bảo hành về loại phục hình, thời gian bảo hành,... Các giấy chứng nhận và thẻ bảo hành là nền tảng cho việc theo dõi, chăm sóc khách hàng được chu đáo hơn.

nha khoa thẩm mỹ hà nộiThẻ bảo hành của khách hàng khi sử dụng dịch vụ phục hình răng.

Luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng

Chất lượng và uy tín là yếu tố bất kỳ đơn vị nào cũng mong muốn được khách hàng thừa nhận. Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và coi đó là phương châm để không ngừng nỗ lực phát triển phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ Nha khoa theo địa chỉ sau:

Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: 75 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 043 942 4255

Email: hcdc75@gmail.com

Website: nhakhoathammyhanoi.vn