Sữa bột Geego chiêu đãi người VN ở nước ngoài.

ngày 03/10/2012

{flike}

Được sự đồng ý của Chính phủ, từ ngày 26 đến 30/9 tại TP HCM, cơ quan này sẽ phối hợp với Bộ Ngoại giao, UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần 2 với chủ đề “Tầm nhìn đến năm 2020 – Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài hội nhập và phát triển cùng đất nước”.

Dự lễ khai mạc có Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh; Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huỳnh Đảm cùng lãnh đạo các bộ ngành trung ương, địa phương, cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài và gần khoảng 1.000 khách mời thuộc Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài: đại biểu NVNONN thuộc giới trí thức, doanh nhân, văn nghệ sỹ, người có uy tín với cộng đồng, thanh niên, sinh viên tiêu biểu… ở các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Chương trình diễn ra với lễ đón tiếp long trọng và kỹ lưỡng, đảm bảo an ninh tối đa và thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông tham gia, Buổi nói chuyện và tiệc chiêu đãi ấm cúng đã tạo cơ hội cho các Kiều Bào có thể gặp gỡ, giao lưu nhiều hơn, tạo nhiều cơ hội hợp tác.
 

Sữa bột Geego chiêu đãi người VN ở nước ngoài - 1
Các đại biểu trẻ người Việt ở nước ngoài gặp gỡ, trao đổi bên lề hội nghị

Trong chương trình hội nghị diễn ra đến hết ngày 30/9, các đại biểu kiều bào còn tham gia giao lưu tại một số cơ sở kinh tế, văn hóa, thông tin tiêu biểu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ./.  

Sữa bột Geego chiêu đãi người VN ở nước ngoài - 2

Geego Sure nhập khẩu 100% với nguyên liệu, sản xuất, đóng gói tại Hoa Kỳ , dựa trên thành tựu kỹ thuật và khoa học mới nhất của tập đoàn dinh dưỡng PBM Nutritionals. Với chứng nhận đạt chất lượng nghiêm ngặt của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ đã được các bác sỹ dinh dưỡng và chuyên gia nhãn khoa tin tưởng và khuyên dùng.

 Sữa bột dinh dưỡng  Geego vinh hạnh là nhãn hàng duy nhất được lựa chọn để xuất hiện, chiêu đãi và giới thiệu đến hơn 1000 khách mời trong chương trình.

Không gì hạnh phúc hơn khi cha mẹ luôn khỏe mạnh và sống vui cùng con cháu, từ đó quan tâm, chăm sóc và yêu thương Cha Mẹ mỗi ngày là cách tốt nhất để duy trì sức khỏe cho người mình yêu thương.

Thấu hiểu điều này, các nhà khoa học hàng đầu của tập đoàn dinh dưỡng PBM – Hoa Kỳ đã nghiên cứu ra đời sản phẩm Geego Sure, sản phẩm cân bằng dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, người cần phục hồi sức khỏe, ăn uống kém. Với MUFA, PUFA, Lutein, FOS, Canxi  và nhiều dưỡng chất khác, Geego Sure giúp tăng cường sức khỏe, chăm sóc trái tim khỏe, đôi mắt sáng, chắc xương răng.

Sữa bột Geego chiêu đãi người VN ở nước ngoài - 3

Sản phẩm Geego Sure được đóng trong bao bì hộp thiếc 900g với mức giá 575.000 đồng.

Thông tin sản phẩm: Geego.com.vn. Gọi Hotline: 0938 79 58 79 -  08 – 35218 668 để được giao sản phẩm tận nơi và biết thêm về các chương trình khách hàng thân thiết,  chương trình khuyến mãi đặc biệt khác.

(Nguồn: Geego.com.vn)