Những điều có thể bạn chưa biết về đánh bóng răng đẹp

ngày 19/07/2017

Đánh bóng răng đẹp được thực hiện sau công đoạn lấy cao răng (lấy vôi răng, lấy men răng). Cách làm đẹp này sẽ giúp lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng để bạn tự tin có nụ cười tỏa sáng. 

Điều cần biết về đánh bóng răng đẹp

Đánh bóng răng đẹp là việc làm cần thiết được thực hiện sau khi lấy cao răng (cạo vôi răng). Công việc đánh bóng răng đẹp sẽ làm sạch những mảng bám, mảnh vụn thức ăn còn xương sót lạ, giúp mặt răng trở nên sáng, mịn hơn.

đánh bóng răng đẹp

Rất nhiều người lo sợ việc đánh bóng răng sẽ ảnh hưởng tới nướu hay men răng nhưng theo các bác sĩ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội việc đánh bóng răng đẹp hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới ngà răng, không mài mòn men răng và không có tác dụng tẩy trắng răng như các phương pháp chuyên dụng khác. Mục đích của việc đánh bóng răng đẹp chỉ cốt để làm sạch răng và làm răng trơn láng, bóng hơn đẹp hơn, cho bạn cảm giác răng luôn sạch sẽ, sáng đẹp. Ngoài ra, đánh bóng răng đẹp còn có tác dụng ngăn ngừa các mảng bám ố vàng có cơ hội quay trở lại.

Sau khi cạo vôi răng có nên đánh bóng răng đẹp?

Cao răng chính là những mảng bám trên răng chúng là tác nhân lớn gây ra các bệnh lý răng miệng như răng bị ố vàng, sậm, xỉn màu, viêm lợi, sâu răng… Do đó, việc lấy cao răng (cạo vôi răng) là phương pháp để điều trị dứt điểm cũng như phòng ngừa các bệnh lý răng miệng hiệu quả.

đánh bóng răng đẹp

Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội là đơn vị có thâm niên hơn 10 năm trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh liên quan đến nha chu. Tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội hội tụ đông đảo các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu ở các trường đại học trong và ngoài nước. Các bác sỹ không chỉ có trình độ giỏi mà còn rất am hiểu tâm lý của người bệnh. Dù bệnh nhân là người già, trẻ em hay bất kỳ ai đi chăng nữa các bác sỹ cũng tạo môt trường chữa trị thoải mái nhất để bệnh nhân an tâm khi điều trị.

Điều quan trọng được đội ngũ bác sỹ và nhân viên ở Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội lưu tâm, đầu tư hơn cả là dịch vụ nha khoa được trang bị dụng cụ hỗ trợ, trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ cao để chữa trị. Thêm vào đó, yếu tố an toàn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, dụng cụ được vô trùng tuyệt đối khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại Nha khoa.

(Nguồn: nhakhoathammyhanoi.vn)