Natural Lady mách bạn: "Bí kíp" dùng băng vệ sinh đúng cách

ngày 15/06/2014

"Trợ thủ" đắc lực cho bạn trong ngày đèn đỏ cần được "chăm sóc" kỹ càng, nếu không sẽ gây hại khôn lường cho sức khỏe.
1. Thay băng vệ sinh 3-4 tiếng một lần

Nhiều bạn gái có thói quen tiết kiệm băng vệ sinh hoặc lười thay vào những ngày cuối của chu kỳ. Điều này không nên chút nào bởi nó sẽ tạo môi trường tốt cho vi khuẩn sinh sôi khiến bạn cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

Để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe, cứ 3-4 tiếng bạn nên thay chúng một lần, dù là ngày ít hay nhiều nhé.

2. Không để băng vệ sinh trong WC

Băng vệ sinh được làm từ chất liệu bông, sợi nên rất dễ hút ẩm và biến chất, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, sinh sôi.

Ngoài ra, với những băng vệ sinh đã mở túi, bạn nên đóng gói kín sau đó cất ở nơi khô thoáng để đảm bảo an toàn.

3. Lưu ý hạn sử dụng

Để đảm bảo an toàn cho "cô bé" cũng như sức khỏe của chính mình, bạn cần thường xuyên chú ý tới hạn sử dụng của băng vệ sinh, nên dùng loại càng gần ngày sản xuất càng tốt. Nếu quá hạn, nó có thể biến chất, làm tổn thương vùng kín và nguy hại cho sức khỏe.

4. Rửa tay sạch trước khi thay băng

Tay bẩn là cơ hội để vi khuẩn trú ngụ. Khi tiếp xúc với băng vệ sinh, vi khuẩn từ tay sẽ "tấn công" vào chúng rồi xâm nhập vào cơ thể, gây viêm nhiễm hoặc các bệnh phụ khoa nguy hiểm.
5. Sử dụng các sản phẩm đã được cơ quan quản lý chứng nhận
Tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm băng vệ sinh cao cấp hoặc đã được chứng nhận bởi các cơ quan uy tín, như FDA Hoa Kỳ. Các giấy chứng nhận khắt khe này là giấy thông hành, và là niềm tin của người dùng đối với sản phẩm.

Natural Lady được chứng nhận như một sản phẩm khử trùng và là sản phẩm thân thiện môi trường bởi lớp polymer của sản phẩm là polymer sinh học sẽ tự tiêu hủy trong môi trường tự nhiên.

Natural Lady có thiết kế siêu mỏng, mềm mại khi tiếp xúc, mát dịu dài lâu, có mùi thơm nhẹ dễ chịu và được hình thành bằng những  nguyên liệu bảo vệ sức khỏe mới nhất, mềm mại và đặc biệt có độ thấm hút cao nhất trên thế giới.

Natural Lady mong mỗi bạn gái hãy ít nhất một lần trải nghiệm để cảm nhận là con gái thật tuyệt

Tìm hiểu thêm về Natural Lady tại www.naturallady.vn và website nhà phân phối độc quyền Hưng Thành Phát www.hungthanhphat.com.vn

Điện thoại tư vấn: 04. 6 686 0972 – 0938 857 555