Mũi đẹp như sao Hàn sau 30 phút

ngày 01/08/2014

Chỉ với một mũi tiêm nhỏ sau 30 phút, filler sẽ giúp bạn sở hữu mũi cao như sao Hàn và không bị đau hay biến chứng.

Cùng với sự lan tỏa của làn sóng nghệ thuật ngày càng mạnh mẽ từ xứ sở kim chi, những nữ minh tinh Hàn Quốc trở thành những khuôn mẫu thẩm mỹ nổi bật với khuôn mặt xinh đẹp và thuần chất Á Đông. Đặc biệt, những cái tên quen thuộc như Lee Min Jung, Lee Hyori, Han Ga In…nổi bật với chiếc mũi cao thon thả, thanh tú.

1_.jpg

Chiếc mũi thanh tú của nữ diễn viên Han Ga In.

Để chỉnh sửa dáng mũi theo ý muốn có nhiều cách. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đụng chạm dao kéo có thể tham khảo phương pháp tiêm filler.

Filler trong y khoa được coi là chất làm đầy không vĩnh viễn, có thành phần tương tự như một loại hạt ngậm nước trong cơ thể người, đó là hyaluronic acid. Chất này có tác dụng bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da. Filler do đó có mức độ tương thích cao với cơ thể nên không gây ra tác dụng phụ.

Khi được đưa vào vùng mũi lõm, thấp, ngắn… filler sẽ đổ đầy thể tích mô tại các vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn và tạo dáng như mong muốn. Tác dụng của filler giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi dài cân đối, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa, cân đối và thon thả hơn. Trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ đem đến cảm giác điều trị thoải mái.

2_.jpg

Chỉ với 1 mũi tiêm filler, sau 30 phút mũi lõm đã trở nên cao và đẹp hơn.

Ưu điểm khi nâng mũi bằng filler:

Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị, không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.

Chiếc mũi sau khi tiêm sẽ giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.

Filler không để lại sẹo, không gây tổn thương đến các cơ quan bên trong và chức năng của mũi.

Quy trình thực hiện chỉ kéo dài trong vài phút và sau 30 phút mũi bạn đã đẹp tự nhiên. Tùy theo loại filler mà hiệu quả kéo dài từ 9 đến 18 tháng.

3_.jpg

Mũi ngắn được filler làm dài thêm giúp thanh thoát và cân đối.