Mẹo vặt làm trắng da mặt bằng các loại rau củ

ngày 24/11/2017

Các chị em sẽ phải ngạc nhiên khi biết đến những mẹo vặt làm trắng da mặt bằng rau củ quen thuộc trong gian bếp nhà mình.

Mẹo vặt làm trắng da mặt bằng các loại rau củ

Cà chua

Cà chua giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, làm giảm sẹo và mụn, hơn nữa axit trong cà chua còn giúp làm giảm đi lượng dầu trên da mặt.

Cà rốt

meo-vat-lam-trang-da-mat-bang-cac-loai-rau-cu-giadinhvietnam.com 1

Vitamin C có trong cà rốt sẽ giúp bạn có một làn da trắng. Bạn có thể sử dụng cà rốt 2 lần một tuần sẽ có lợi rất nhiều cho da cũng như cho sức khoẻ của bạn.

Chanh

Chanh hoạt động như một chất tẩy trắng tự nhiên. Chanh chưa nhiều vitamin C, rất tốt cho da. Uống nước chanh hàng ngày giúp bạn loại bỏ các độc tố có trong da, axit trong chanh giúp bạn làm trắng da một cách tự nhiên nhất.

Củ cải

Củ cải chứa nhiều khoáng chất, và các hợp chất có lợi cho da. Trong củ cải chưa lưu huỳnh và silic, giúp thúc đẩy collagen trong da giúp da trắng sáng.

Củ cải đường

meo-vat-lam-trang-da-mat-bang-cac-loai-rau-cu-giadinhvietnam.com 2

Các loại vitamin, kali, sắt, magie, phốt pho, chất xơ…có trong củ cải đường sẽ giúp bạn có một làn da trắng như mong muốn.

Dưa chuột

Sử dụng một bát dưa chuột tươi hàng ngày sẽ giúp bạn loại bỏ mọi độc tố. Dưa chuột giúp làm ẩm da, mang lại cho bạn một làn da trắng sáng.

Hạt mầm

Các hạt mầm chiên như mầm của giá giúp loại bỏ các đốm đen và tàn nhang trên da mặt.

Khoai lang

meo-vat-lam-trang-da-mat-bang-cac-loai-rau-cu-giadinhvietnam.com 3

Chứa nhiều vitamin A là một chất chống viêm tự nhiên. Sử dụng khoai lang thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa mụn trứng cá.

Măng tây

Trong măng tây có chứa nhiều selen giúp ngăn ngừa lão hoá da, làm sáng và mềm da.

Rau bina

Trong rau bina có nhiều hợp chất giúp chống oxy hoá, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Nguồn GDTĐ