Kanguru Nano Canxi - sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung canxi cho trẻ

ngày 21/03/2016

Bổ sung canxi cho trẻ là việc hết sức cần thiết, trẻ được cung cấp đầy đủ canxi sẽ phòng ngừa được một số bệnh tật, lớn nhanh, khoẻ mạnh và thông minh. Tuy nhiên, bổ sung như thế nào lại là một vấn đề không hề đơn giản của các bậc phụ huynh.

kanguru canxi nano

Vai trò quan trọng của canxi đối với sự phát triển của bé.

Canxi được biết đến là thành phần cần thiết cho sự phát triển của xương. Thiếu canxi trẻ dễ bị chân vòng kiềng, lưng gù, ngực nhô,,.. Ngoài ra, canxi còn là khoáng chất cần thiết, không thể thiếu để đảm bảo sức khỏe răng miệng, tim mạch, tạo cơ và tế bào thần kinh. Thêm vào đó, nếu cơ thể trẻ thiếu canxi cũng sẽ dẫn tới tình trạng trẻ bị còi cọc, bị co rút cơ và bị các vấn đề bệnh lý thần kinh khác.

Bổ sung canxi cho bé như thế nào?

kanguru nano canxi

Hiện nay, việc bổ sung canxi cho co thể bé có thể thông qua hai phương thức chính, bao gồm bổ sung canxi thông qua các thực phẩm hàng ngày và bổ sung canxi thông qua các loại thực phẩm chức năng, viên uống chứa canxi.

Bổ sung canxi thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày

Đối với trẻ 1 tuổi: Trong thời gian từ 0 – 12 tháng tuổi khi các bé còn bú sữa mẹ, các bà mẹ cần ăn uống đầy đủ, đa dạng các loại thực phẩm. Mẹ có thể ăn thêm nhiều bữa hoặc uống 200 ml sữa công thức trước khi ngủ vì sữa mẹ được tiết nhiều vào ban đêm.

Đối với trẻ trong đã bắt đầu ăn: Trong độ tuổi này, mẹ có thể lựa chọn các loại thực phẩm giàu canxi để chế biến trong các bữa ăn hàng ngày cho con. Các loại thực phẩm giàu canxi phổ biến hiện nay như: tôm, cua, sò, đậu phụ, sữa…

Thời gian bổ sung canxi: Thời gian bổ sung canxi cũng là điều các mẹ cần đặc biệt chú ý. Nếu bổ sung canxi cho bé vào ban ngày, các chất axit folic và axit tannic có nhiều trong thức ăn dạng thực vật sẽ kết hợp với ion canxi để hình thành nên muối canxi không thể hòa tan, bài tiết trực tiếp ra ngoài, qua chất thải mà không được cơ thể tận dụng một chút nào. 

Ngoài ra, việc bổ sung canxi khi con đang đói cũng sẽ không được khuyến khích bởi lúc này lượng axit trong dạ dày sẽ không đủ để có thể phân giải được thành các ion canxi cho cơ thể hấp thụ. Khi bụng đói mà bổ sung canxi là một việc làm lãng phí và vô tác dụng. Mẹ nên bổ sung canxi cho bé trước khi đi ngủ để đảm bảo khả năng hấp thụ cao nhất.

Bổ sung canxi thông qua các sản phẩm giàu canxi

Canxi rất khó hấp thu. Vì vậy các dạng calci carbonat, calci lactate, calci gluconate, calci citrat… với kích thước thông thường tồn đọng lại đường tiêu hóa gây nóng trong, táo bón, ợ hơi, khó chịu cho người dùng nhất là trẻ em. Vậy mẹ nên chọn loại canxi nào cho con?

kanguru nano canxi

Với nguyên liệu Beta-Calnano độc đáo, đảm bảo tính ổn định của các hạt canxi nano, sản phẩm Kanguru Nano Canxi là sản phẩm duy nhất trên thị trường được viện kiểm nghiệm thuốc trung ương chứng nhận thành phần β-CALNANO là hỗn hợp Nano CaCO3/SiO2 về kích thước tiểu phân, giúp bé ngủ ngon, cao lớn mỗi ngày. Ngoài ra, theo nghiên cứu lâm sàng tại Đại học Sejoung Hàn Quốc, Dạng  CaCO3 nano tăng độ cứng của xương lên hơn 20% và tăng mật độ xương xốp lên 32%.

Bên cạnh đó, Kanguru Nano Canxi còn chứa các dưỡng chất khác Vitamin B1, B2, Lysin, Kẽm, vitamin D3) giúp vượt qua hàng rào máu não tốt hơn, từ đó hỗ trợ tiêu hóa, điều trị biếng ăn của bé, duy trì hoạt động sinh lý của hệ thần kinh của trẻ từ đó ổn định giấc ngủ của bé.

Với những ưu điểm vượt trội đó, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kanguru Nano canxi để bé thêm cao lớn, thông minh hơn mỗi ngày.  Kể cả trong trường hợp bé không có biểu hiện thiếu canxi cũng hoàn toàn bổ sung thêm được siro để phát triển hệ xương – răng tốt hơn.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

Website: http://kanguru.vn/

Email: info@amigopharma.vn

Hotline: 1900 55 88 39