Mua đông trùng hạ thảo chất lượng ở đâu tại Bắc Ninh?

ngày 27/05/2018

Mua đông trùng hạ thảo tại Bắc Ninh chất lượng chính hãng ở đâu là câu hỏi nhiều người cần lời giải đáp. Tại Việt Nam, dược thảo Thiên Phúc là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn.

Mua đông trùng hạ thảo chất lượng tại Bắc Ninh

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý trong phòng và điều trị bệnh. Tại bắc Ninh hiện nay vẫn chưa có đại lý bán đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, chỉ cách trung tâm thành phố Bắc Ninh chừng 30 - 50 km, bạn đã có thể đến đại lý chính hãng tìm mua hoặc vận chuyển cod đến tận nhà.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị sản xuất Đông trùng hạ thảo Việt uy tín và chất lượng cao. Đây cũng là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Trùng thảo tại Việt Nam.

 dia-chi-mua-dong-trung-ha-thao-tai-bac-ninh-chat-luong

Đông trùng hạ thảo của Dược thảo Thiên Phúc là sản phẩm chất lượng uy tín

Có nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Thiên Phúc để các bạn lựa chọn như: Đông trùng hạ thảo nguyên con, nguyên lọ đang nuôi trồng, dạng quả thể đông trùng hạ thảo sấy lạnh, sấy nóng, đông trùng hạ thảo thái lát và bột sinh khối đông trùng hạ thảo.

Dược thảo Thiên Phúc đã được kiểm định từ các cơ quan chức năng, bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đông trùng hạ thảo tại đây.

Cách chế biến đông trùng hạ thảo

Khi đã chọn mua được đông trùng hạ thảo tại Bắc Ninh chất lượng thì bạn có thể dùng để hãm trà, ngâm rượu, hoặc chế biến món ăn bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết cách chế biến thì mới có thể tận dụng được tác dụng như một loại thần dược của nó.

dia-chi-mua-dong-trung-ha-thao-tai-bac-ninh-chat-luong-2 

Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Sử dụng đông trùng hạ thảo với một lượng vừa đủ

Nhiều người thấy mua đông trùng hạ thảo Bắc Ninh có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, cùng với suy nghĩ cứ dùng càng nhiều càng khỏe nên cứ dùng mà không nghĩ ngợi gì. Tuy nhiên, liều lượng sử dụng đông trùng hạ thảo có một quy chuẩn nhất định. Mức chuẩn để sử dụng đông trùng hạ thảo chỉ là 1.000mg mỗi ngày. Hàm lượng này đủ để kích hoạt hệ thống miễn dịch, giúp việc tuần hoàn máu trong cơ thể có sự luân chuyển tốt, đồng thời tạo ra những tác động sinh học để làm thay đổi cũng như cải thiện tình trạng sức khỏe của cơ thể rõ rệt.

Tuy nhiên, thể trạng của người cao tuổi nếu so với những người trẻ thì rất kém nên nếu muốn phục hồi nhanh thì ta có thể tăng liều lượng sử dụng đông trùng hạ thảo 2.000mg mỗi ngày.

 dia-chi-mua-dong-trung-ha-thao-tai-bac-ninh-chat-luong-1

Đông trùng hạ thảo Bắc Ninh, Hà Nội… được dùng với liều lượng theo quy chuẩn

Không chế biến đông trùng hạ thảo ở nhiệt độ quá cao và quá lâu

Theo đặc tính vốn có của đông trùng hạ thảo, nếu chế biến ở nhiệt độ cao thì những thành phần bổ dưỡng sẽ bị phân hủy rất nhanh. Thông thường có nhiều gia đình sẽ lựa chọn hầm loại dược thảo này với các loại thịt, cách chế biến này trước hết sẽ làm mất đi hương vị của đông trùng hạ thảo, đồng thời, những thành phần bổ dưỡng có trong đông trùng hạ thảo cũng sẽ bị phân hủy hết.

Chế biến trong nồi đất giúp giữ được tác dụng vốn có của đông trùng hạ thảo

Trong đông trùng hạ thảo có chứa một số hoạt chất mà khi tác động ở nhiệt độ cao với các loại nồi kim loại như nhôm, sắt, kẽm thì sẽ gây ra phản ứng hóa học và từ đó sinh ra các chất gây nguy hiểm đến sức khỏe của người sử dụng, ví như bệnh ung thư. Bởi vậy, nếu chế biến đông trùng hạ thảo trong các nồi được làm từ kim loại thì sẽ rất lãng phí số tiền đã mua loại dược thảo này, bên cạnh đó còn khiến bản thân bị thêm bệnh tổn hại đến sức khỏe.

Trẻ dưới 5 tuổi không nên dùng đông trùng hạ thảo

Trong đông y, người ta quan niệm: cơ thể trẻ ở dạng “thuần dương vô âm”, tức thường “nóng”, nếu đang trong quá trình điều trị bệnh thì không nên sử dụng dược thảo có tính chất ấm nóng vì như vậy sẽ khiến trẻ mắc bệnh nặng hơn.

Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi, các bạn đã lựa chọn được địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Bắc Ninh chất lượng, đồng thời biết cách sử dụng và chế biến nó.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc, mời Quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

Tel: 024 3351 5771 - Fax: 024 8588 7657

Hotline: 0913489925; 0912489925

Website: duocthaothienphuc.vn