Địa chỉ nội soi dạ dày ở đâu Hà Nội tốt nhất?

ngày 25/05/2018

Các bệnh về dạ dày thường khiến người người bệnh thường xuyên đau bụng, khó chịu, chán ăn và sức khỏe bị suy nhược. Chính bởi vậy, mọi người luôn muốn tìm một địa chỉ nội soi uy tín, chất lượng. Vậy nội soi dạ dày ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Những người bị đau dạ dày sẽ cảm thấy khó chịu khi luôn cảm thấy đau ở phía bụng trên, nhất là những khi ăn đồ cay, chua thì cơn đau ấy còn dữ dội hơn. Đặc biệt, kể cả lúc đói hay lúc nó thì cũng đều cảm thấy đau tức ở vùng bụng, vùng thượng vị.

 noi-soi-da-day-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

Nội soi dạ dày để xác định rõ bệnh

Triệu chứng hay gặp của bệnh đau dạ dày

Cảm giác bị đầy bụng trên sau khi ăn xong

Biểu hiện lúc đầu của bệnh đau dạ dày tương đối nhẹ và chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, hiện tượng đầy bụng trên sẽ càng nặng và mức độ nguy hiểm càng tăng nếu bạn càng để lâu. Bởi vậy, khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi khám luôn, tránh tình trạng bệnh tình ngày càng nặng.

Nôn và có cảm giác buồn nôn

Nôn và buồn nôn là một trong những biểu hiện dễ thấy của đa số bệnh nhân bị đau dạ dày. Trừ phụ nữ có thai buồn nôn do thai nghén còn nếu những người bình thường thường xuyên có cảm giác buồn nôn thì đừng chần chừ mà hãy đi khám và đến địa chỉ nội soi dạ dày uy tín để có kết quả chính xác.

Hay bị ợ chua hoặc chướng bụng

Ợ chua là hiện tượng dịch acid ở dạ dày bị trào ngược lên thực quản, đồng thời lên miệng khiến cho bệnh nhân có cảm giác đau, nóng rát, dần dần lan lên họng và thấy đắng ngắt trong miệng.

Nhiều người nghĩ rằng ợ chua chỉ là một hiện tượng bình thường sau khi ăn, tuy nhiên nếu như chứng ợ chua này xảy ra hằng ngày hoặc đến vài lần 1 tuần thì có nhiều khả năng bạn đang bị bệnh về dạ dày, và nếu chủ quan mà không đi khám kịp thời thì về sau có thể bị trào ngược dạ dày – thực quản, nếu nặng sẽ dẫn tới ung thư thực quản. Bởi vậy hãy đi gặp bác sĩ để kiểm tra ngay khi gặp hiện tượng ợ chua thường xuyên.

 noi-soi-da-day-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-1

Chướng bụng khiến người bệnh cảm thấy đau và khó chịu

Bên cạnh ợ chua, chướng bụng cũng chính là một trong những biểu hiện của bệnh đau dạ dày và hầu hết ai cũng có biểu hiện này. Sau khi ăn xong bụng sẽ bị cứng lên rất khó chịu, gây ra cảm giác đau khiến cho mọi hoạt động trở nên khó khăn.

Cảm giác chán ăn và cơ thể thấy suy nhược

Việc ăn uống của bản thân ảnh hưởng trực tiếp đến đến dạ dày. Lúc mà một người nào đó cảm thấy chán ăn và cơ thể suy nhược thì rất có thể là do cơ thể của người đó đang rất mệt mỏi. Bên cạnh đó, khi dạ dày bị tổn thương và nó không muốn nạp thức ăn vào cơ thể, đồng thời không tiết dịch vị thì sẽ tạo cho người bệnh cảm giác miệng đắng, và mất cảm giác.

Nội soi dạ dày ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Với những triệu chứng nguy hiểm trên, chắc chắn mọi người sẽ muốn đến một địa chỉ uy tín để thực hiện nội soi. Tuy nhiên, giữa hàng trăm bệnh viện và phòng khám như hiện tại thì nội soi dạ dày ở đâu Hà Nội tốt nhất? Câu trả lời chính là Phòng khám đa khoa Vietlife.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Vietlife luôn cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Tại Vietlife có dịch vụ nội soi dạ dày không đau giúp bệnh nhân không còn lo lắng và căng thẳng. Phòng nội soi và các trang thiết bị ở đây đều hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chiếc máy sử dụng nội soi tại Vietlife là máy nội soi Olympus 240 Nhật Bản – một loại máy hiện đại cho ra kết quả chính xác.

Bên cạnh đó, chúng ta phải kể đến đội ngũ y, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao như BSCKII Lê Tuyết Anh, BSCKI Lý Thị Mỹ Dung…

 noi-soi-da-day-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-2

BSCKII Lê Tuyết Anh – Bàn tay vàng trong lĩnh vực nội soi

Nếu còn đang đặt cho mình câu hỏi rằng nội soi dạ dày ở đâu Hà Nội tốt nhất thì Vietlife là một câu trả lời chính xác dành cho bạn.

Để tìm hiểu thêm về Vietlife, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG – 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666

Email: contact@vietlifeclinic.com

Website: vietlifeclinic.com