Tại sao nên nhổ răng khôn mọc ngầm tại địa chỉ nha khoa uy tín?

ngày 18/10/2017

Chiếc răng khôn mọc không đúng chỗ sẽ làm cho chúng ta đau đớn và gặp nhiều vấn đề phiên toái như sưng, nhức, ê buốt thậm chí là ốm sốt. Những lúc như vậy ai cũng muốn nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch đi thật nhanh chóng. Nhưng tại sao nên nhổ răng khôn tại địa chỉ nha khoa uy tín chuyên nghiệp? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Tại sao nên nhổ răng khôn mọc ngầm?

Không phải cứ khi nào có răng khôn mọc ngầm người bệnh cũng được chỉ định nhổ. Trong trường hợp răng khôn mọc ngầm nhưng không có những biểu hiện nghiêm trọng mà chỉ sung đau, viêm nhẹ thì bác sĩ sẽ cho uống thuốc kháng sinh, kháng viêm, vệ sinh răng miệng bằng thuốc có chất diệt khuẩn là có thể cải thiện những triệu chứng lâm sàng.

nhổ răng khôn mọc ngầm

Nhổ răng khôn mọc ngầm tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng và vị trí mọc răng

Và chỉ nhổ răng khôn mọc ngầm khi nó gây ra nhiều biến chứng như viêm nhiễm, viêm lợi trùm trở thành kinh niên, làm sâu các răng xung quanh, răng khôn làm hủy hoại xương hay răng khôn làm các răng kế bên mọc um tùm, nhập nhô… Chính vì vậy, người bệnh khi phát hiện có răng khôn moc ngầm, hay răng khôn mọc lệch hàm trên, hàm dưới cần phải theo dõi và cân nhắc thật kỹ lưỡng hoặc đến các trung tâm nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hướng điều trị phù hợp.

Nhổ răng khôn mọc ngầm có đau không?

Thực ra răng khôn hay còn gọi là răng số 8 để chỉ răng cối lớn thứ 3. Răng khôn thường mọc ở vị trí không dễ dàng khi xương hàm đã chật, không đủ chỗ. Khi mọc răng khôn thì biểu lộ rõ ràng nhất chính là hiện trạng sưng nướu, cứng hàm, gây đau nhức, khó chịu.

nhổ răng khôn mọc ngầm

Nhổ răng khôn mọc ngầm giống như một ca tiểu phẫu vì nó khá phức tạp

Nhổ răng khôn mọc ngầm được xem là một ca tiểu phẫu. Độ khó của một ca nhổ răng khôn mọc ngầm phụ thuộc vào hướng mọc, hình dạng và số lượng chân răng khôn. Răng mọc lệch 90 độ, răng nhiều chân, các chân mọc phân kỳ hay răng mọc sát dây thần kinh hàm dưới đều là những yếu tố gây khó nhổ răng khôn mọc ngầm cũng như làm tăng các biến chứng sau nhổ như sưng, đau, mất cảm giác môi cằm tạm thời…

Nhìn chung, nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm là thủ thuật khó, có độ xâm lấn lớn, đòi hỏi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, do đó người bệnh nên tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín với đầy đủ phương tiện để được chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Nên nhổ răng khôn mọc ngầm tại địa chỉ nha khoa uy tín

Tại Hà Nội, người bệnh khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng hoặc tìm địa chỉ để chữa trị các vấn đề về nha chu hãy Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội. Đây là địa chỉ nha khoa uy tín, có thâm niên lâu năm ở Hà Nội. Người dân Hà thành mỗi khi gặp các vấn đề về răng miệng đều tìm đến phòng khám như một địa chỉ tin cậy.

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội hội tụ đầy đủ những yếu tố của một trung tâm nha khoa uy tín, hiện đại chuyên nghiệp.

Ngoài việc là nha khoa chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, chính quy ở trong và ngoài nước, nha khoa thẩm mỹ Hà Nội hiểu còn có hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại. Nha khoa đã ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị với độ chính xác và thẩm mỹ cao, ứng dụng công nghệ giả lập và mô phỏng phục hình…

nhổ răng khôn mọc ngầm

Nhổ răng khôn mọc ngầm nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên nghiệp

Điều quan trọng nữa là Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn chú trọng đến vấn đề vô trùng các thiết bị và dụng cụ, bởi đây là yếu tố mang lại sự yên tâm, an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ nha khoa của trung tâm như: phục hình răng, cấy ghép răng Hàn Quốcbọc răng sứđiều trị tủy răng, chữa răng sâu cho trẻ… đều có phiếu bảo hành đầy đủ. Các giấy chứng nhận và thẻ bảo hành là nền tảng cho việc theo dõi, chăm sóc khách hàng được chu đáo hơn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn nha khoa thẩm mỹ Hà Nội để nhổ răng khôn mọc ngầm.

Để được tư vấn và thực hiện nhổ răng khôn mọc ngầm không đau khách hàng có thể liên hệ:

NHA KHOA THẨM MỸ HÀ NỘI

Địa chỉ: 75, Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Điện thoại: 0243 942 4255

Website: http://nhakhoathammyhanoi.vn/