Giảm mỡ bụng hiệu quả với muối

ngày 26/12/2017

Những ngấn mỡ ở vòng hai luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết chị em phụ nữ, nhất là với những người làm công việc ngồi lâu, ít vận động. Những cách thức giảm mỡ bụng đơn giản bằng muối sẽ giúp bạn đẩy lùi nỗi lo lắng đó.

Chườm muối ấm

Bạn bỏ một chén muối vào chảo rang đều cho nóng. Dùng túi sạch, có thể từ vải thoáng khí để bảo quản muối vừa rang, giữ cho nhiệt độ vừa phải rồi chườm quanh vùng bụng có ngấn mỡ. Giữ cho muối ấm chườm qua lại, xoay vòng khoảng chừng 15 phút. Mỗi ngày chườm 3 lần bạn sẽ thấy kết quả rõ ràng trong chừng 10 ngày. Lưu ý trong lúc chườm, kết hợp massage theo hướng vòng tròn để đạt hiệu quả cao hơn. Muối sau khi chườm xong có thể dùng lại bằng cách rang trên chảo khi cần sử dụng. Muối ấm có tác dụng tuần hoàn máu, mang đến sự thư thái cho cơ thể.

Muối rang gừng

Giam mo bung hieu qua voi muoi - Anh 1

Cũng tương tự như cách làm trên nhưng có thêm nguyên liệu là gừng tươi. Cách này được phụ nữ sau sinh áp dụng rất nhiều vì tính hiệu quả cao của nó. Lấy gừng giã nhuyễn bỏ vào chảo muối rang đều đến khi nóng. Bỏ hỗn hợp vào túi ở nhiệt độ thích hợp cho cơ thể rồi chườm lên vùng cần giảm mỡ. Gừng không chỉ giảm mỡ tốt cho cơ thể mà còn có tác dụng khử mùi khó chịu trên cơ thể. Mỗi túi gừng có thể sử dụng 3-4 lần cho đến khi mất hẳn mùi.

Với cách đơn giản trên, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt mà không cần luyện tập thể dục vất vả.

Nguồn GDTĐ