Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc và những tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe

ngày 21/12/2017

Với những tác dụng đối với sức khỏe, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là dược liệu hạng nhất không chưa độc tính trong Đông y, được xếp trên Linh chi, Nhân sâm hay bất kỳ dược liệu nào khác và được nhiều người tin dùng.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm dược liệu quý hiếm nhất trên thế giới tính đến thời điểm này. Từ thời xa xưa, đông trùng hạ thảo được dùng để trị bệnh và nâng cao sức khỏe cho các bậc vua chúa cùng các hàm quan cực phẩm.

Đông trùng hạ thảo

Bản chất của Đông trùng hạ thảo là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Đông trùng hạ thảo được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng.

Công dụng của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc do Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc nuôi trồng được biết đến là sản phẩm Đông trùng hạ thảo hàng đầu Việt Nam. Qua phân tích bằng thiết bị hiện đại tại Viện thực phẩm chức năng Việt Nam thì thành phần dược chất quý của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là Cordycepin và Adenosine đạt hàm lượng tương ứng trên 3,0 mg/g và 0,3 mg/g.

Hiện nay, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đang được giới thiệu đến người tiêu dùng gồm 2 dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo trên giá thể nhộng tằm và Đông trùng hạ thảo trên giá thể hữu cơ tổng hợp dưới các dạng tươi, khô, bột.

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có công dụng:

  • Ngăn ngừa ung thư, phòng chống di căn trong ung thư hữu hiệu.
  • Tăng cường hoạt động miễn dịch trong cơ thể. Đặc biệt với đối tượng như người đang bị bệnh, người quá mệt mỏi, trầm cảm hoặc tinh thần căng thẳng, tuổi cao.
  • Tăng tuần hoàn não và tim, lưu thông, giảm mỡ máu, giảm cholesterol và lipo-protein, giữ ổn định nhịp tim, chống cao huyết áp, xơ vữa động mạch.
  • Kéo dài tuổi thọ, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất của tế bào, phân hủy, trung hòa chất thải và độc tố trong cơ thể.

Với những tác dụng trên, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tự hào là dược liệu hạng nhất không chưa độc tính trong Đông y, được xếp trên Linh chi, Nhân sâm hay bất kỳ dược liệu nào khác và được nhiều người tin dùng.

Thiên Phúc – đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng

Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc tiền thân là Công ty Nấm Thanh Hà được thành lập vào ngày 29 tháng 1 năm 2010 (Giấy phép kinh doanh số 0104402271 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp) do chị Nguyễn Thị Hồng, một nhà khoa học trẻ làm chủ.

Dược thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Đến nay Dược thảo Thiên Phúc đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng ở Hà Nội, Đà Lạt và một số tỉnh thành phía Bắc.

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Dược thảo Thiên Phúc là Công ty đầu tiên của Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp (tinh bột) mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào  ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế. Đây là bước đột phá đối với ngành khoa học công nghệ sinh học tại Việt Nam, thành tựu này đã đóng góp vào phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho người dân. Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc do Công ty Dược thảo Thiên Phúc nuôi trồng được biết đến là sản phẩm Đông trùng hạ thảo hàng đầu Việt Nam

Các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn nên đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ đảm bảo an toàn với môi trường là một hành động trong việc khẳng định ý thức, cam kết trách nhiệm của Thiên Phúc đối với cộng đồng, xã hội.

Bằng uy tín của đội ngũ nhà khoa học, tâm huyết của những người sáng lập và đặc biệt là chất lượng sản phẩm, Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã và đang khẳng định tên tuổi, thương hiệu Việt và không ngừng tạo ra các dòng sản phẩm hoàn hảo hơn nữa đến với người tiêu dùng.

Mọi thông tin về Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc và các sản phẩm, dịch vụ tại Công ty khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

Tel: 024 3351 5771 - Fax: 024 8588 7657

Hotline: 0913489925; 0912489925

Website: duocthaothienphuc.vn