Đông Trùng Hạ Thảo giá bao nhiêu tại Việt Nam?

ngày 23/03/2018

Đông Trùng Hạ Thảo giá bao nhiêu tại Việt Nam? Tại sao Đông Trùng Hạ Thảo lại có nhiều mức giá như vậy? Đây đều là những câu hỏi mà nhiều bạn đọc quan tâm. Hôm nay, Tạp Chí Y Dược sẽ chia sẻ với bạn đọc bài viết giải đáp các vấn đề liên quan đến giá của dược liệu quý Đông Trùng Hạ Thảo.

Giá của Đông Trùng Hạ Thảo được quyết định dựa trên các yếu tố gì?

Sở dĩ trên thị trường hiện nay Đông Trùng Hạ Thảo có rất  nhiều mức giá khác nhau là bởi 3 nguyên nhân: nguồn gốc, loại Đông Trùng Hạ Thảo và hàm lượng dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo.

Nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nước đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo, trong đó phải kể đến các nước có nền công nghệ sinh học cao như: Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Thái Lan và một cái tên không thể không nhắc đến, có thể coi là cha đẻ của Đông Trùng Hạ Thảo chính là Tây Tạng. Tại Việt Nam, công nghệ này được Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát triển thành công.

       

              Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc khô

Hiện nay, Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng được bán với giá từ 1,2 đến 1,8 tỷ đồng cho 1kg sản phẩm khô. Giá Đông Trùng Hạ Thảo tại Mỹ cũng tương tự với mức giá này.

Loại Đông Trùng Hạ Thảo

Chủng loại của Đông Trùng Hạ Thảo vô cùng đa dạng, chính vì thế mà nó cũng có nhiều mức giá khác nhau dựa theo đặc điểm loại đó. Tại Việt Nam, Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được chia làm các loại:

- Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con tươi: ký sinh trên thân chủ là nhộng tằm

- Quả thể Đông Trùng Hạ Thảo: trồng trên cơ chất tổng hợp

- Lọ tươi Đông Trùng Hạ Thảo: nguyên lọ đang nuôi trồng

- Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con khô: ký sinh trên thân chủ là nhộng tằm

- Quả thể Đông Trùng Hạ Thảo sấy lạnh: trên cơ chất tổng hơp

- Quả thể Đông Trùng Hạ Thảo sấy nóng

- Bột sinh khối Đông Trùng Hạ Thảo

Hàm lượng dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo

Có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến hàm lượng chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo, trong đó phải kể đến: vị trí địa lý và phương pháp nuôi trồng và chiết xuất. Vậy nên các đơn vị khác nhau sẽ sản xuất ra Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng dược chất trong sản phẩm khác nhau. Đồng nghĩa với việc không phải sản phẩm nào được gọi tên là Đông Trùng Hạ Thảo cũng có tác dụng tốt. Người tiêu dùng nên tỉnh táo nghiên cứu kỹ các thông số hàm lượng dược chất trong sản phẩm định mua để có lựa chọn đúng đắn hơn.

 

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc nguyên hộp nuôi cấy

Sau khi phân tích thành phần Cordycepin (hoạt chất quan trọng quyết định giá của Đông Trùng Hạ Thảo), Dược thảo Thiên Phúc đạt trên 3,0mg/g - đây là một kết quả đáng tự hào. Đặc biệt, tỷ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

Nói cách khác Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc xứng đáng là đơn vị có chất lượng ngang tầm với Đông Trùng Hạ Thảo của các nước tiên tiến trên thế giới nhưng với mức giá vừa túi tiền của người Việt hơn. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam giá bao nhiêu?

Như các bạn đã biết, Đông Trùng Hạ Thảo Việt nam giá bao nhiêu được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Vậy nên cũng không có gì khó hiểu nếu giá của đơn vị này chênh lệch so với đơn vị khác. Điều mà những nhà tiêu dùng thông thái nên làm là xem xét nguồn gốc và quy trình sản xuất để lựa chọn đơn vị có uy tín và sản xuất ra sản phẩm chất lượng để tránh mất tiền oan.

Dưới đây là bảng giá của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc - đơn vị đầu tiên nghiên cứu thành công quy trình nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Đây là một đơn vị uy tín, cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng.

- Đông Trùng Hạ Thảo ký sinh trên Nhộng tằm thể tươi: Hộp 100gr (khoảng 120 con): 8 triệu VNĐ

- Đông Trùng Hạ Thảo nguyên hộp nuôi cấy: Lọ 100gr-130gr: 600 nghìn VNĐ

- Đông Trùng Hạ Thảo quả thể tươi: Hộp 100gr: 2 triệu VNĐ

- Đông Trùng Hạ Thảo quả thể khô sấy lạnh: Hộp 30gr: 3,3 triệu VNĐ

- Đông Trùng Hạ Thảo bột sinh khối : Túi 150gr: 1,45 triệu VNĐ

- Đông Trùng Hạ Thảo thái lát: túi 500gr: 1 triệu VNĐ

- Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con khô: Hộp 20gr: 6,4 triệu VNĐ

- Quả thể Đông Trùng Hạ Thảo sấy đối lưu: hộp 20gr: 1,49 triệu VNĐ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và giải đáp chu đáo hơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

Tel: (04) 3 3515 771 - Fax: (04) 8588 7657

Hotline: 091 34 89925; 091 24 89925

Email: dongtrunghathaoviet@gmail.com

Mọi thông tin chi tiết về Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc xin vui lòng liên hệ: