Đơn vị hàng đầu trong phẫu thuật Phakic ICL EVO+ ở Đông Nam Á

ngày 30/03/2018

Bất cứ ai mắc chứng tật khúc xạ về mắt cũng mong muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín vừa có thể chữa lành, không gây ra các tác dụng phụ mà còn hiệu quả bền lâu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn đơn vị hàng đầu trong phẫu thuật Phakic EVO+ ở Đông Nam Á. Đây được coi là phương pháp tiên tiến, hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

Phương pháp phẫu thuật Phakic ICL EVO+ được tiến hành như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật Phakic ICL EVO+ được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ (bệnh nhân vẫn hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình phẫu thuật). Sau khi gây tê, bác sỹ sẽ rạch một đường 2,75mm trên giác mạc để cấy ghép một thấu kính nội nhãn (Phakic ICL EVO+) vào vị trí sau mống mắt, trước thủy tinh thể người bệnh.

Phương pháp phẫu thuật Phakic ICL EVO+ dành cho mắt cận loạn từ 0,5 đến 18 độ.

Các ống nhãn kính Phakic ICL EVO+ được tạo ra từ Collamer, copolymer collagen, chất liệu độc đáo này chứa một lượng nhỏ collagen, cung cấp khả năng sinh học và khả năng quang học tuyệt vời. Phakic ICL EVO+ không chỉ giúp bạn cải thiện thị lực (tầm nhìn 10/10 sắc nét như thị lực bình thường) mà chất lượng hình ảnh cũng rất xuất sắc. Nhiều bệnh nhân đã phải thốt lên bởi sự trải nghiệm cải thiện thị lực ngay lập tức về chất lượng tầm nhìn của họ sau phẫu thuật.


1001 Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật Phakic ICL EVO+

So với các phương pháp phẫu thuật cũ như Lasik và ReLEx Smile thì phương pháp phẫu thuật Phakic EVO+ sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Cụ thể:

- Điều trị được độ cận thị cao, viễn thị và loạn thị
- Không gây hội chứng khô mắt
- Tầm nhìn rõ ràng
- Tốt cho những bệnh nhân có giác mạc mỏng
- Bảo vệ tia UV được tích hợp trong các ống kính tương thích sinh học
- Thủ tục nhanh gọn: 20-30 phút, hầu hết bệnh nhân có thể hoạt động bình thường chỉ trong 2-3 ngày với tầm nhìn rõ ràng
- Chữa vĩnh viễn tầm nhìn của bạn mà không cần phải phá bỏ bất cứ mô tự nhiên nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Có thể dễ dàng tháo lắp 


- Collamer có hoạt tính sinh học cao làm hạn chế các phản ứng gây ra viêm nhiễm, vật liệu ống kính copolymer collagen 100% tinh khiết, không bị xem là một vật lạ bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể.
- Điều trị độ cận loạn rộng hơn phương pháp phẫu thuật Lasik hay ReLEx Smile
- Không giống kính áp tròng truyền thống, Phakic ICL EVO+ được cấy vào mắt và không cần bảo dưỡng thêm
- Điều chỉnh độ loạn thị. Phẫu thuật Phakic ICL EVO+ còn giúp điều chỉnh độ loạn thị nên phương pháp phẫu thuật này sẽ rất hiệu quả với trường hợp bệnh nhân có độ loạn thị không đều, sau phẫu thuật mắt sẽ đạt được tầm nhìn rõ nét.
- An toàn và hiệu quả. Phẫu thuật Phakic ICL EVO+ được đánh giá là phẫu thuật có đầu ra đạt chất lượng cao và độ an toàn gần như tuyệt đối cho bệnh nhân cận thị.
- Không phải thay đổi thấu kính. Trong điều kiện hoạt động thông thường (không có biến chứng, không chịu tác động khách quan…), thấu kính được sử dụng trong phẫu thuật PHAKIC ICL EVO+ có thời hạn sử dụng bằng với tuổi thọ của đôi mắt.

Phương pháp phẫu thuật Phakic ICL EVO+ mang nhiều ưu điểm vượt trội.

- Không cần phải làm mỏng giác mạc. Vì không có quá trình cạo giác mạc khiến cho giác mạc trở nên mỏng hơn sau phẫu thuật, ngay cả đối với những bệnh nhân cận thị cao, nên không có lo lắng các bệnh về mắt trong tương lai.
- Dễ dàng thay đổi thấu kính khi cần. Có thể dễ dàng thay đổi thấu kính trong trường hợp cần thiết. Vì đây là phương pháp phẫu thuật đưa thấu kính vào bên trong mắt để điều trị, nên bất cứ khi nào cũng có thể được lấy ra thông qua phẫu thuật trong trường hợp phát hiện ra các bệnh về mắt. 
- Thấu kính được chế tạo riêng cho từng bệnh nhân. Mỗi người sẽ được cấp một thấu kính phù hợp với tình trạng đôi mắt và cơ địa của mình, thông qua phần mềm tính toán chính xác độ cận thị của người bệnh. Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ đặt hàng thấu kính riêng cho từng bệnh nhân.

Đơn vị hàng đầu trong phẫu thuật Phakic ICL EVO+ ở Đông Nam Á

Không chỉ ở Việt Nam, Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản còn là đơn vị hàng đầu trong phẫu thuật Phakic ICL EVO+ ở Đông Nam Á. 

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Y Bác sỹ có kinh nghiệm, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật mổ Phakic ICL EVO+ thành công và nhận được phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. 

Từ năm 2014 đến nay, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản đã thực hiện hơn 500 ca phẫu thuật tật khúc xạ Phakic cho người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại đây. Chính nhờ bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành nhãn khoa mà Bệnh viên mắt Quốc tế Nhật Bản đã vinh dự nhận được giải thưởng 500 ca mổ phakic trong Hội nghị các phẫu thuật viên khúc xạ và thủy tinh thể toàn Châu Âu.

Chính thức trở thành đơn vị Việt Nam đầu tiên sánh vai với các cường quốc năm châu trong ngành nhãn khoa. Có thể khẳng định rằng Bệnh viện mắt Quốc Tế Nhật Bản là một trong những đơn vị hàng đầu trong phẫu thuật Phakic ICL EVO+ ở Đông Nam Á. 

Những vấn đề còn băn khoăn liên quan đến mổ Phakic ICL EVO+ và các dịch vụ khác tại, bạn có thể liên hệ với JIEH để được giải đáp:
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN
Địa chỉ: Số 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0243 7153 666 - 0902 24 22 91
Website: jieh.vn