Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Luật Hà Trần

ngày 30/07/2015

Với đội ngũ chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm, luật Hà Trần sẽ mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Công bố lưu hành mỹ phẩm là việc làm bắt buộc của các doanh nghiêp, tổ chức, cá nhân trước khi muốn đưa một sản phẩm mỹ phẩm bất kỳ ra thị trường. Việc xin cấp phép công bố mỹ phẩm được thực hiện tại Cục quản lý Dược thuộc Bộ Y tế.

1. Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu là gì?

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu là dịch vụ tương đối phổ biến hiện nay và nó thường được cung cấp bới các công  ty Luật. Với dịch vụ này, các luật sư sẽ tư vấn cụ thể cho bạn những thông tin, thủ tục cần thiết để có thể xin giấy phép tại Cục Dược. Ngoài ra, các Luật sư cũng sẽ theo dõi, giám sát cũng như theo suốt cùng bạn trong các bước thực hiện việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu.

dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

2. Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Luật Hà Trần – uy tín, chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm, luật Hà Trần sẽ mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Các công việc mà các luật sư sẽ thực hiện khi Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Luật Hà Trần bao gồm:

Tư vấn, soạn thảo hồ sơ công bố mỹ phẩm

Soạn thảo, kiểm tra tính hợp pháp của các loại giấy tờ, thủ tục có liên quan để hoàn thiện hồ sơ công bố mỹ phẩm.

Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết và đôn đốc, thúc đẩy quá trình giải quyết hồ sơ tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hướng dẫn, tư vấn các công việc cần thực hiện sau khi có được giấy phép công bố mỹ phẩm

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Hà Trần

Địa chỉ: Tầng 2, tòa tháp Star tower, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6664 1456