Cách tăng chiều cao hiệu quả - đơn giản và nhanh chóng nhất

ngày 23/03/2016

Khi đã hiểu di truyền không phải là yếu tố quyết định chiều cao của mỗi người thì tìm được cách tăng chiều cao đơn giản, cách tăng chiều cao hiệu quả nhất lại là câu hỏi lớn của các bậc cha mẹ.

Bơi lội, các bài tập như kéo giãn cơ, yogađược xem là cách tăng chiều cao đơn giản, nếu kết hợp với chế độ dinh dưỡng hoàn hảo sẽ là cách tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng.

Cách tăng chiều cao đơn giản bằng thể dục

Bạn có thể biết một số bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả. Nên thực hiện chúng trong vòng 1 tiếng, sau khi thức dậy mỗi ngày. Cách tăng chiều cao hiệu quả. Các bài tập kéo giãn là cách an toàn nhất đê tăng chiều cao thành công. Ban đầu bạn có thể thấy chúng hơi khó tuy nhiên sẽ nhanh chóng thuần thục. Để duy trì hoạt động nhiều như vậy, bạn cần ăn đủ để có năng lượng.

- Bơi lội :

- Đạp xe :

- Bài tập đu xà :

- Tập yoga :

Sự co giãn và những động tác yoga sẽ giúp kéo giãn cột sống, đồng thời cải thiện tư thế và giúp bạn đạt tới chiều cao tối đa. Những người luyện tập yoga cũng tin rằng thở sâu có thể giúp giảm đau, căng cơ và giải thoát năng lượng. Từ đó giúp cao thêm

Cách tăng chiều cao hiệu quả nhất bằng dinh dưỡng

Nhiều người ăn tùy tiện, ăn lúc họ thích hay thậm chí ăn trên ô tô, trên đường đi làm. Tuy nhiên những người muốn cao thêm nên ăn uống theo lịch đều đặn. Bạn cần ăn đúng bữa và với thực phẩm cân đối, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Ăn uống tốt chính là chìa khóa tối đa chiều cao. Sau đây là một số thực phẩm bạn nên có trong thực đơn ăn uống của mình:

- Sữa: Nên dùng vào sáng và tối.

- Trái cây và rau ăn vào mọi bữa ăn.

- Trứng, thịt và những loại thực phẩm có protein ăn vào mọi bữa ăn.

Bên cạnh đó, cần bổ dung canxi đúng cách, nhất là canxi dưới dạng nano sẽ giúp cơ thể hấp thu được tối đa hơn. Đồng thời, cung cấp vitamin D cho cơ thể giúp tăng hấp thu canxi qua thành ruột vào máu. Trong đậu tương lên men có chứa vitamin K2 (MK7) giúp vận chuyển canxi từ máu vào xương. Kết hợp bộ 3 trên sẽ giúp bạn có chiều cao tối đa nhất và có một khung xương chắc khỏe.

Ngủ đủ - cách tăng chiều cao hiệu quả

Cách tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng. Nghỉ ngơi đầy đủ giúp bạn cao thêm. Nhiều người nghĩ rằng ngủ 6 tiếng là đủ tuy nhiên 8 tiếng mới là mức cần thiết để duy trì sức khỏe và mang lại năng lượng, đối với trẻ nhỏ, ngủ đủ giấc phải đi đôi với đúng giờ mới là cách tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng nhất. Thậm chí, móng tay còn dài ra khi ngủ. Chính vì vậy, hãy ngủ đủ mỗi ngày.

Theo suckhoedoisong.vn

{loadposition boxprevipteen}