Tăng chiều cao với 5 bài tập "thần kỳ"

ngày 28/08/2014

Dù ở lứa tuổi nào, các teen nấm lùn cũng có thể tăng chiều cao thêm nhờ tập luyện những bài tập sau:

  1. Đứng treo người

Treo người trên xà để làm cao thêm vài cm. Tại sao không ? ( hình minh họa số 1 )

Đây là một bài tập kéo dài đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ở ngay chính nhà của mình. Tất cả những gì bạn cần là một thanh xà rắn đủ khỏe để giữ được bạn, ở vị trí cố định cách ít nhất 7 feet so với mặt đất như vậy khoảng cách giữa chân bạn và sàn nhà ít nhất là 10-15 cm.

Giữ cho cánh tay của bạn không quá gần cũng không quá rộng và bắt đầu treo người lên xà. Càng treo người lâu càng tốt, và khi bạn bắt đầu mệt, từ từ xoay lại đằng sau và cố gắng chạm vào mặt đất với ngón chân của bạn. Việc này sẽ làm cong cột sống của bạn và kéo dài nó ra, vì vậy bạn có thể tăng thêm vài cm cho chiều cao của mình.

Hãy chắc chắn rằng bạn uốn cong cột sống của bạn trong khi vẫn đang kéo căng người trên xà, và không chỉ đơn thuần xoay cổ tay của bạn

Thực hiện động tác này 3 lần một tuần để có kết quả tối ưu

  1. Căng cơ kiểu rắn hổ mang

 Động tác yoga này giúp các đốt sống phát triển, làm tăng chiều cao. ( Hình minh họa số 2 )

Đây cơ bản là 1 bài tập yoga giúp kéo dài cột sống của bạn và làm cho nó dẻo dai và linh hoạt hơn, nhờ vậy các sụn giữa các đốt sống của bạn được phát triển, do đó làm tăng chiều cao của bạn.

Nằm trên sàn nhà úp mặt xuống với lòng bàn tay đặt trên sàn nhà dưới vai của bạn. Bắt đầu nâng cột sống của bạn lên hàng đầu với cằm hướng lên trên. Cong lưng càng xa càng tốt. Lặp lại 3-4 lần với mỗi lần lặp lại kéo dài từ 5-30 giây

  1. Bài tập cuộn người Pilates

 Tập luyện động tác này thường xuyên để căng các đốt sống trên cơ thể. ( hình minh họa số 3 )

Đây là một bài tập tuyệt vời để kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể bạn. Ngoài cột sống, nó cũng giúp kéo căng và làm dài các đốt sống cổ của bạn.

Nằm ngửa với cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Có thể lần đầu tiên chân bạn khó có thể chạm được vào sàn, nhưng bạn có thể thực hiện được nếu chăm chỉ tập luyện. Bạn càng kéo căng hơn, càng nhiều đốt sống của bạn được kéo dài ra hơn.

  1. Kéo căng cột sống về phía trước

 Lặp lại động tác kéo căng cột sống về phía trước khoảng 3 - 4 lần/ ngày. Có thể nhờ trợ giúp từ bạn bè. ( hình minh họa số 4 )

Ngồi thẳng lưng trên một tấm thảm. Chân mở rộng ngang vai, và bàn chân gập cong lại. Chạm vào đỉnh đầu nhưng vẫn hãy để vai của bạn được thoải mái. Hít vào và mở rộng cánh tay ra trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và cố gắng chạm vào các ngón chân của bạn. Nếu bạn có thể chạm vào đầu ngón chân, bạn thậm chí có thể uốn cong người về phía trước xa hơn nữa để cột sống của bạn được uốn cong đến mức tối đa.

Lặp lại 3-4 lần và giữ mỗi động tác kéo dài từ 10-15 giây

  1. Dồn trọng lượng vào mắt cá chân

 Bài tập này tăng chiều dài phần dưới cơ thể hiệu quả. ( hình minh họa số 5 )

Bài tập này chỉ nhằm để tăng chiều dài của phần dưới cơ thể bạn, bằng cách kéo dài các sụn giữa hai đầu gối của bạn. Việc kéo căng liên tục sẽ kéo dài sụn và tăng khối lượng của nó, do đó sẽ làm tăng chiều dài phần dưới cơ thể của bạn.

Ngồi trên một chiếc ghế cao và sử dụng dải buộc giúp tăng trọng lượng vào mắt cá chân để thêm trọng lượng vào mắt cá chân của bạn. Bắt đầu với trọng lượng nhỏ và dần dần tăng lên khi bạn tiếp tục tập luyện. Để cho đôi chân của bạn được kéo dài xuống với áp lực của trọng lượng.

Sau khi hoàn thành, gỡ dải buộc làm tăng trọng lượng ra và thư giãn đôi chân của bạn bằng cách đá chân vào không khí nhẹ nhàng trong 5-10 lần, và sau đó mạnh hơn trong 5-10 lần. Việc này sẽ làm cong sụn đầu gối của bạn kích thích nó phát triển hơn về chiều dài.

Thực hiện bài tập này 3 lần một tuần để có kết quả tối ưu.

Theo caolonthongminh.vn

GIÚP TUỔI TỪ 10-18: CAO LỚN – THÔNG MINH

( Hình sản phẩm )

Hãy chọn: Viên uống Vipteen

với các ưu điểm vượt trội:

Đặc biệt, chứa  Vitamin D3 và MK7, cùng đa dạng các dưỡng chất thiết yếu như: Canxi, Magie, Mangan, kẽm, đồng, Boron, Silic (trong cỏ đuôi ngựa), chondrotin, acid folic và DHA:

-              Giúp xương và trí não phát triển tối đa.

-              Canxi, Kẽm dạng nano, giúp hấp thu tốt hơn, an toàn cho người sử dụng (hạn chế bị táo bón, sỏi thận, xơ vữa động mạch,…).

Vipteen là sản phẩm hàng đầu hiện nay chứa MK7 , được chiết xuất từ đậu nành lên men "Natto" của Nhật Bản.

Nhờ đó:   giúp tuổi từ 10-18 (đặc biệt là tuổi dậy thì):

-              Phát triển chiều cao và trí não vượt trội , vươn tới chiều cao mơ ước,

-              Phòng và hỗ trợ điều trị còi xương, suy dinh dưỡng,

-              Nâng cao sức khỏe toàn diện, giúp xương và răng phát triển chắc khỏe.

Gọi  (04).39.978.898 hoặc 1900.1259 (Giờ hành chính) để được Tư Vấn- Giải Đáp về sản phẩm và phương pháp tăng chiều cao (Miễn Phí ) hoặc truy cập website www.vipteen.com.vn để tìm hiểu về sản phẩm.

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

GPQC số: 1121/2013/XNQC-ATTP