Bác sĩ chữa bệnh thần kinh cột sống chuyên sâu nhất Việt Nam

ngày 04/06/2018

Các bệnh về thần kinh cột sống ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cuộc sống và sinh hoạt, đi lại hàng ngày. Rất nhiều người mắc bệnh thần kinh cột sống, nhất là ở độ tuổi trung niên và người già. Lúc này việc lựa chọn bác sĩ chữa bệnh thần kinh cuộc sống chuyên sâu là điều vô cùng quan trọng.

Thần kinh cột sống là gì?

Hệ thần kinh trung ương là cơ quan điều khiển mọi hoạt động của cơ thể, bao gồm nhiều dây thần kinh xuất phát từ não và đi đến các cơ quan. Trong số đó, thần kinh cột sống là hệ thần kinh hoàn chỉnh và quan trọng bậc nhất, gồm hệ thống dây thần kinh nằm dọc theo cột sống, liên kết với nhiều bộ phận khác.

bac-si-chua-benh-than-kinh-cot-song4

Mối quan hệ giữa hệ thần kinh cột sống và các cơ quan khác trong cơ thể

Hệ thần kinh cột sống là một khối hoàn chỉnh, nếu một hay nhiều đốt bị sai lệch vị trí hoặc gặp các tổn thương sẽ tác động trực tiếp lên thần kinh đi ngang qua nó, khiến tín hiệu truyền dẫn bị rối loạn, dẫn đến phát sinh các triệu chứng bệnh lý khác, gây đau nhức và khó chịu cho người bệnh.

Mức độ nguy hiểm của các bệnh lý về thần kinh cột sống

Hiện nay, các bệnh lý về thần kinh cột sống đang có xu hướng ngày càng tăng cao, xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Những người gặp vấn đề về xương khớp như thoái vị nghĩa đệm, thoái hóa đốt sống, thoái hóa xương khớp, gai cột sống cấp và mãn tính… thường xuyên phải chịu những cơn đau nhức xương khớp và cột sống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi hoạt động trong đời sống.

bac-si-chua-benh-than-kinh-cot-song2

Bệnh nhân gặp vấn đề về xương khớp

Hay bệnh thoái hóa khớp gây chèn ép hệ thần kinh xảy ra ở những người từ 30 tuổi trở lên. Khi phụ nữ mang thai, cơ bụng thường xuyên suy yếu khiến cột sống bị kéo về phía trước, điều này làm lưng căng ra và cong hơn. Trẻ con khi còn nhỏ, hệ xương chưa phát triển hoàn chỉnh, chính vì thế nếu gặp chấn thương, ngồi sai tư thế, mang các vật quá nặng như ba lô… có thể ảnh hưởng lên cột sống.

Nắm rõ được nhu cầu và mong muốn của mọi bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống sẽ có những phương pháp chữa trị các bệnh thần kinh cột sống hữu hiệu nhất.

Vietlife Clinic – Địa chỉ phòng khám thần kinh cột sống tốt nhất

Với hệ thống cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám đa khoa Vietlife đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người dân khi tìm hiểu khám thần kinh cột sống ở đâu bởi: Hệ thống máy móc, thiết bị chụp cộng hưởng từ (MRI), phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, cơ sở vật chất tốt, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có thâm niên lâu năm trong nghề, nhân viên ý tế nhiệt tình, thân thiện…

bac-si-chua-benh-than-kinh-cot-song3

Sức khỏe và niềm vui sống của bạn là sứ mệnh của chúng tôi” – Sứ mệnh Vietlife Clinic

Đặc biệt đội ngũ y bác sĩ tại Vietlife Clinic đều là những chuyên gia đầu ngành về thần kinh cột sống, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, Đại học Y Hà Nội… Phải kể đến như PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng, ThS. BS Trần Quốc Khánh, ThS.BS Trần Trung Kiên, ThS.BS Vũ Văn Cường.

PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng – Bác sĩ chữa bệnh thần kinh cột sống hàng đầu

PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng là một trong số ít các bác sĩ nổi tiếng chữa bệnh thần kinh cột sống. Hiện bác sĩ Hùng đang giữ chức Trưởng khoa Ngoại thần kinh cột sống & Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đại học Y. Đồng thời là Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn chuyên môn Hệ thống Phòng Khám Vietlife.

 bac-si-chua-benh-than-kinh-cot-song1

PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng

Để có được những thành công lớn như ngày hôm nay, ít ai có thể biết được bác sĩ Hùng đã trải qua quãng thời gian học tập và nghiên cứu bền bỉ ở trong và ngoài nước như năm 1990 Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú chuyên ngành Phẫu thuật thần kinh cột sống; năm 1994 – 1995 và 2000 – 20002 học tập và nghiên cứu tại Pháp về chuyên khoa Phẫu thuật thần kinh, cột sống, năm 2006 bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ, năm 2010 được nhà nước công nhận danh hiệu PGS…

Ngoài ra, bác sĩ Hùng còn có hơn 20 năm công tác liên tục tại Bệnh viện Việt Đức – một trong những bệnh viện lớn nhất của nước ta. Bên cạnh công tác quản lý, chuyên môn, PGS Kiều Đình Hùng cũng thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo về chuyên ngành cột sống thế giới, cập nhật về các phương pháp chẩn đoán, điều trị mới nhất để mang đến nhiều cơ hội cho người bệnh.

Với kiến thức chuyên môn cao và sự tận tâm với nghề, PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng đã tư vấn và chẩn đoán điều trị thành công cho nhiều ca bệnh thần kinh cột sống, đem lại niềm vui sống cho nhiều người bệnh.
Mọi thông tin chi tiết về bác sĩ chữa bệnh thần kinh cột sống và các vấn đề thần kinh cột sống xin vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội:

VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG

14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666

Email: contact@vietlifeclinic.com

CSKH: 024 7307 8999

Tại TP Hồ Chí Minh:

VIETLIFE MRI SƯ VẠN HẠNH

Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 3868 0909 – Fax (+84) 028 3868 0100

VIETLIFE MRI Nguyễn Tri Phương

468 Nguyễn Trãi – Phường 8 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 38381148/ 028 38381149

VIETLIFE MRI 30 – 4

Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 66831148