ung thư
Những thực phẩm cực tốt nhưng sẽ gây nguy hiểm nếu ăn nhiều Mặc dù rất giàu dinh dưỡng, nhưng nếu bạn ăn nhiều thực phẩm này sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Đọc thêm...  
6 dấu hiệu nhận biết ung thư thực quản Thực quản là ống tiêu hóa dẫn thức ăn và các chất lỏng đi từ họng xuống dạ dày. Thực quản nằm ngay sau khí quản. Ở người trưởng thành thực quản dài khoảng 25 cm.
Đọc thêm...  
Bệnh nhân ung thư cần ăn gì để chống chọi với tác dụng phụ của hóa trị? Trong liệu pháp hóa trị, các tế bào ung thư trong cơ thể bị tấn công và tiêu diệt để giúp người bệnh có thể đối phó với căn bệnh này và khỏi bệnh. Thật không may, liệu pháp này cũng có thể tiêu diệt một số tế bào khỏe mạnh và gây ra một số tác dụng phụ như chán ăn, suy giảm miễn dịch, mệt mỏi, khô miệng và loét họng.
Đọc thêm...  
Muốn cả đời không mắc bệnh ung thư bạn phải uống loại nước này Thưởng thức những loại nước ép cực ngon dưới đây không chỉ giúp bạn xua tan cái nóng mùa hè mà còn rất tốt cho nỗ lực ngăn ngừa ung thư.
Đọc thêm...  
Món ăn thuốc cho người ung thư phổi Người bệnh ung thư phổi ngoài việc dùng thuốc theo phác đồ điều trị của bác sĩ cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp. Với biểu hiện ho có đờm, kèm theo rêu lưỡi trắng hoặc nhầy, nên kiêng những thực phẩm chiên, rán, tôm, cua, cá, thịt mỡ; kiêng các thức ăn cay, nóng, thực phẩm hun khói...
Đọc thêm...  
Danh sách 20 loại rau củ ức chế tế bào ung thư tốt nhất Các nhà khoa học thuộc sở nghiên cứu phòng ngừa ung thư Nhật Bản tiến hành điều tra thói quen ăn uống của 26 vạn người và lập ra danh sách 20 loại rau củ hiệu quả ức chế tế bào ung thư tốt nhất.
Đọc thêm...  
Chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thư Việc duy trì chế độ ăn đúng đóng vai trò chìa khóa trong việc làm giảm nguy cơ ung thư. Dưới đây là những lời khuyên trong chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thư.
Đọc thêm...  
Chế độ ăn tăng cân cho người bệnh ung thư bị suy dinh dưỡng Hãy ăn nhiều bữa nhỏ thay vì 3 bữa chính mỗi ngày, uống nhiều nước giữa các bữa ăn, tăng cường các loại nước giàu năng lượng như sữa, sữa đậu nành, nước trái cây, nước mạch nha...
Đọc thêm...  
Ăn khoai lang tím khiến tế bào ung thư tự hủy diệt Khoai lang tím chứa những hợp chất giúp tiêu diệt sự lây lan của các tế bào ung thư, đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư cấp độ 1 và 2 mà không gây ra tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.
Đọc thêm...  

duoc-pham-thien-phuc

Chuyên gia

 Hỏi chuyên gia

Gặp thầy thuốc nổi tiếng - Joyfm 98.9 Mhz

Sen 1992