top2[ outline]
bao
Dự đoán sống được bao lâu nhờ xét nghiệm nước bọt Nồng độ của một loại kháng thể giảm đột ngột trong nước bọt nghĩa là người đó đã đến gần với cái chết.
Đọc thêm...  
Tự làm thịt cóc ăn, 2 em nhỏ tử vong Không có bố mẹ ở nhà, H’Chúa Byă đã tự làm thịt cóc nấu canh cho hai em cùng ăn. Vụ việc đã khiến 2 em tử vong, một em khác đang nằm viện trong tình trạng nguy kịch.
Đọc thêm...  
Rượu ngâm côn trùng, động vật: Bổ quá hóa thuốc độc Từ mốt rượu ngâm động vật đến côn trùng, nhiều dân nhậu còn bỏ công sức để săn lùng cả bào thai.
Đọc thêm...  
Cách đơn giản giúp cầm tiêu chảy nhanh chóng Tiêu chảy cấp sẽ gây tình trạng mất nước và điện giải ở nhiều mức độ khác nhau, khi tiêu chảy kéo dài dễ dẫn đến rối loạn hấp thu và suy dinh dưỡng.
Đọc thêm...  
Những thực phẩm gây nguy cơ sảy thai cho bà bầu - 2 Trong quá trình mang thai bà bầu nên chú ý tới vấn đề ăn uống, nguồn dinh dưỡng cho cơ thể. Khi mang thai không phải loại thực phẩm nào bà bầu cũng có thể ăn. Bởi có những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ sảy thai cao đối với các mẹ bầu.
Đọc thêm...  
Hà Nội xuất hiện 5 ổ dịch tay chân miệng - 1 Sở Y tế Hà Nội cho biết, trong nửa tháng đầu năm mới 2015, Hà Nội đã ghi nhận 5 ổ dịch tay chân miệng.
Đọc thêm...  
“Bệnh lạ” tái xuất, Bộ Y tế yêu cầu giám sát Ngày 27.12, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế có văn bản gửi Sở Y tế Quảng Ngãi yêu cầu tăng cường phòng chống hội chứng viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân (người dân hay gọi là "bệnh lạ").
Đọc thêm...  
Điều trị thành công bệnh nhân ung thư bằng cấy tế bào gốc Ngày 21/11, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức lễ chúc mừng bệnh nhân ung thư được điều trị thành công bằng phương pháp sử dụng tế bào gốc tạo máu tự thân.
Đọc thêm...  
Đà Nẵng: Bệnh nhân nghi nhiễm Ebola đã xuất viện Sau hơn hai tuần nằm theo dõi, điều trị tại Khoa Y học nhiệt đới (Bệnh viện Đà Nẵng), ngày 21/11, bệnh nhân nghi nhiễm virus Ebola – Chu Văn Chung (sn 1988, quê Thanh Hóa) đã xuất viện, trở về quê.
Đọc thêm...  
Đông trùng hạ thảo bạc tỷ có giá 7 triệu đồng/kg ở VN Trong khi đông trùng hạ thảo khai thác tự nhiên có giá từ 1,2 - 1,6 tỷ đồng/kg, một nhà khoa học Việt Nam vừa công bố sản xuất thành công đông trùng hạ thảo giá 7 triệu đồng/kg.
Đọc thêm...  

thẩm mỹ công nghệ cao Bảo Xuân

duoc-pham-thien-phuc

Chuyên gia

 Hỏi chuyên gia

Gặp thầy thuốc nổi tiếng - Joyfm 98.9 Mhz

Sen 1992