tác dụng phụ
Hiểu tôi, sử dụng sẽ an toàn hơn Loperamid tôi là một thuốc được dùng trong điều trị tiêu chảy. Công dụng là vậy nhưng người dùng cần phải nắm chắc các thông tin về tôi để sử dụng cho an toàn và hiệu quả, như:
Đọc thêm...  
Tác dụng phụ của tiêm steroid Từ một số nghiên cứu y tế và thí nghiệm, người ta thấy rõ rằng steroid không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một số tình huống các bác sĩ vẫn cần kê đơn steroid.
Đọc thêm...  
Tôi là nam giới đã có gia đình, ngoài 30 tuổi, bị nổi mụn li ti ở vùng kín (chủ yếu ở phần da xung quanh dương vật và dưới bìu), mụn ngứa rất khó chịu, phần da tấy đỏ. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên để dùng thuốc trị bệnh.
Đọc thêm...  
Cách dùng thuốc chống dị ứng an toàn  Có rất nhiều loại thuốc cũng như dạng thuốc dùng để chống dị ứng. Các thuốc này người bệnh có thể tự mua dùng hoặc dùng theo đơn của bác sĩ. Tuy nhiên khi dùng các thuốc này cần cảnh giác những bất lợi do chúng gây ra…
Đọc thêm...  
Thảo dược không phải là hoàn toàn vô hại! Việc dùng hóa dược gặp khá nhiều tai biến... do đó, thế giới có khuynh hướng quay về với thảo dược. Điều này được khuyến kích ủng hộ.
Đọc thêm...  
Ibuprofen tôi thuộc nhóm thuốc chống viêm không steroid. Tôi là thuốc có tác dụng giảm đau, hạ sốt và chống viêm
Đọc thêm...  
Viêm khớp là chứng bệnh hay gặp ở nhóm người trung cao tuổi. Khi bị viêm khớp, người bệnh buộc phải dùng thuốc chữa bệnh.
Đọc thêm...  
Lợi bất cập hại khi lạm dụng thuốc chứa corticoid bôi ngoài da `Khi bị các bệnh về da, nhiều người vô tình (do không biết) hoặc cố ý đã mua thuốc có chứa corticoid về bôi, thấy hiệu quả nên lạm dụng dùng, thậm chí còn mách nhau sử dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng chỉ định, không đúng cách dùng sẽ có nhiều nguy cơ gây tác dụng phụ, tai biến do thuốc
Đọc thêm...  
Lưu ý khi dùng thuốc chống trầm cảm Trầm cảm là một căn bệnh y khoa nghiêm trọng có liên quan đến não.
Đọc thêm...  
Không dễ dãi, tùy tiện khi dùng thuốc tránh thai Sau khi Pháp thông báo đình chỉ thuốc tránh thai DianE 35, một loại thuốc có dùng ở nước ta và 115 nước khác, có nhiều ý kiến hoang mang. Vậy ưu nhược điểm và cần dùng thuốc tránh thai như thế nào cho hiệu quả, an toàn?
Đọc thêm...  

thẩm mỹ công nghệ cao Bảo Xuân

duoc-pham-thien-phuc

Chuyên gia

 Hỏi chuyên gia

Gặp thầy thuốc nổi tiếng - Joyfm 98.9 Mhz

Sen 1992