Mổ phakic có an toàn không và những điều cần biết

Phẫu thuật Phakic ICL được đánh giá là phẫu thuật có đầu ra đạt chất lượng cao và độ an toàn gần như tuyệt đối cho bệnh nhân cận thị.​​

Phẫu thuật Phakic là gì?

Phẫu thuật Phakic là một trong những phương pháp chữa tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) không phải bào mòn giác mạc đang rất được ưa chuộng trên thế giới, chỉ định cho những trường hợp: Cận thị nặng, giác mạc mỏng, độ cong giác mạc quá thấp (thường dưới 40 diop)...

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản sử dụng loại kính nội nhãn với công nghệ hoàn toàn mới cho phẫu thuật Phakic ICL.

Với kỹ thuật đưa vào trong nhãn cầu thấu kính tương đương với độ khúc xạ được đo đạc và phân tích trước, mắt người bị tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) sẽ phục hồi thị lực, không còn phụ thuộc vào cặp kính nữa.

Trải qua rất nhiều sự thay đổi về công nghệ cũng như kỹ thuật, hiện nay trên thế giới kỹ thuật Phakic được phổ biến nhất là Visian ICL. Phakic được áp dụng hơn 14 năm và Visian ICL cũng đã được áp dụng thành công trong thời gian gần 10 năm tại Việt Nam.

Mổ Phakic có an toàn không và điểm mạnh là gì?

Điều trị được độ cận thị cao. Phẫu thuật Phakic ICL là phương pháp được ưu tiên sử dụng cho bệnh nhân có độ cận thị cao mà các phương pháp phẫu thuật Lasik  không thể áp dụng được.

Điều chỉnh độ loạn thị. Phẫu thuật Phakic ICL còn giúp điều chỉnh độ loạn thị nên phương pháp phẫu thuật này sẽ rất hiệu quả với trường hợp bệnh nhân có độ loạn thị không đều, sau phẫu thuật mắt sẽ đạt được tầm nhìn rõ nét.

An toàn và hiệu quả. Phẫu thuật Phakic ICL được đánh giá là phẫu thuật có đầu ra đạt chất lượng cao và độ an toàn gần như tuyệt đối cho bệnh nhân cận thị.​​

Phakic ICL là phương pháp an toàn dành cho bệnh nhân cận thị cao.

Linh hoạt. Ưu điểm rất lớn của phẫu thuật Phakic ICL là tính linh hoạt của nó, bệnh nhân có thể sử dụng trong một thời gian dài, có thể tháo ra trong trường hợp cần thiết

Không phải thay đổi thấu kính. Trong điều kiện hoạt động thông thường (không có biến chứng, không chịu tác động khách quan…), thấu kính được sử dụng trong phẫu thuật Phakic ICL có thời hạn sử dụng bằng với tuổi thọ của đôi mắt.

Dễ dàng thay đổi thấu kính khi cần. Có thể dễ dàng thay đổi thấu kính trong trường hợp cần thiết. Vì đây là phương pháp phẫu thuật đưa thấu kính vào bên trong mắt để điều trị, nên bất cứ khi nào cũng có thể được lấy ra thông qua phẫu thuật trong trường hợp phát hiện ra các bệnh về mắt.

Không cần phải làm mỏng giác mạc. Vì không có quá trình cạo giác mạc khiến cho giác mạc trở nên mỏng hơn sau phẫu thuật, ngay cả đối với những bệnh nhân cận thị cao, nên không có lo lắng các bệnh về mắt trong tương lai.

Thấu kính được chế tạo riêng cho từng bệnh nhân. Mỗi người sẽ được cấp một thấu kính phù hợp với tình trạng đôi mắt và cơ địa của mình, thông qua phần mềm tính toán chính xác độ cận thị của người bệnh. Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ đặt hàng thấu kính riêng cho từng bệnh nhân.

Địa chỉ mổ Phakic ICL an toàn và chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị luôn đi tiên phong trong ngành nhãn khoa, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật bản (JIEH) - 32 Phó Đức Chính (Hà Nội) đã thực hiện ca mổ Phakic Visian ICL ngay từ ngày đầu tiên đi vào hoạt động (28/10/2014). Đến nay, JIEH đã thực hiện hơn 500 ca an toàn cho các bệnh nhân bị tật khúc xạ đến từ mọi miền đất nước.

Với JIEH khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Trong "Diễn đàn các chuyên gia về phẫu thuật Phakic Visian ICL" (EVO Visian ICL experts Summit 2017 – Lisbon) thuộc hội nghị các phẫu thuật viên khúc xạ và thủy tinh thể toàn châu Âu (ESCRS) tổ chức tại Lisbon, Bồ Đào Nha năm 2017, JIEH đã vinh dự nhận được giải thưởng 500 (Award 500) - đơn vị đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng này.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất khu vực châu Á đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm JIEH luôn nỗ lực hết mình để đem lại cho bệnh nhân kết quả kiểm tra chính xác và lộ trình điều trị hiệu quả nhất. Đến với JIEH, bệnh nhân sẽ được mổ Phakic ICL an toàn, chuyên nghiệp và trải nghiệm dịch vụ y tế Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Mổ Phakic có an toàn không hy vọng không còn là thắc mắc lớn đối với bạn nữa. Những vấn đề còn băn khoăn liên quan đến mổ Phakic ICL và các dịch vụ khác tại, bạn có thể liên hệ với JIEH để được giải đáp:

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Địa chỉ: Số 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0243 7153 666 - 0902 24 22 91

Website: jieh.vn

Related news items:
Newer news items:
Older news items: