Breaking News:
Chọn rau củ cần lưu ý gì? - Thứ ba, 16 Tháng 1 2018 09:42
Giảm tình trạng ốm nghén kéo dài - Thứ ba, 16 Tháng 1 2018 09:30
Ðề phòng bệnh khớp tái phát khi trời lạnh - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:21
Dưỡng ẩm cho làn da - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:14
Vị thuốc trong chiếc bánh chưng - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:05
Trang chủ Mỹ phẩm Chăm sóc tóc Tóc sẽ dài mượt, bóng đẹp nếu bạn nắm bí quyết này

bong den

Tóc sẽ dài mượt, bóng đẹp nếu bạn nắm bí quyết này

Mái tóc cũng là một yếu tố làm nên vẻ đẹp cho bạn. Việc chăm sóc để có thể sở hữu mái tóc bóng mượt cũng cần có bí quyết.

Tóc sẽ dài mượt, bóng đẹp nếu bạn nắm bí quyết này

Để có mái tóc bóng mượt, khỏe đẹp, hãy ăn cá và các loại hạt

Cũng như các cơ quan khác trongcơ thể, mái tóc của bạn muốn khỏe mạnh cũng cần được bổ xung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Các loại thực phầm giàu chất protein, các a xít béo Omega-3, như cá và các loại hạt giúp tóc của bạn mượt và khỏe hơn.

Ngoài ra, những thực phẩm giàu dinh dưỡng khác như các loại rau lá to, đậu nành, cà rốt cũng rất tốt cho tóc của bạn. Để tránh tóc bị gẫy và rụng, bạn có thể ăn những thực phẩm giàu chất kẽm, biotin, hay protein.

Bạn cần chống nắng cho tóc để giúp mái tóc khỏe đẹp

Chống nắng không chỉ dành cho da mà còn cho tóc nữa. Nếu bạn muốn màu mới nhuộm kéo dài và tóc bóng khỏe hơn, bạn nên phủ tóc hay sử dụng kem chống nắng dành cho tóc. Bạn nên nhớ, sản phẩm chống nắng dạng nước sẽ tốt hơn cho tóc nhuộm.

Dùng hỗn hợp tự nhiên trị gàu cho mái tóc

Nguyên nhân dẫn đến gàu và ngứa có thể do chế độăn uốngthiếu chất, căng thẳng và khí hậu. Để loại bỏ tình trạng này, bạn có thể dùng hỗn hợp chanh và dầu olive bằng cách trộn đều 2 muỗng nước cốt chanh cùng với 2 muỗng dầu olive và 2 muỗng nước lọc, sau đó mát xa đều lên da đầu đã được làm ẩm, để yên trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch và gội lại với dầu gọi.

Tính axit trong chanh có thể loại bỏ gàu trong dầu olive có tác dụng dưỡng ẩm cho da đầu. Bạn có thể áp dụng công thức này hàng tuần để đem lại hiệu quả.

Ngăn tóc chẻ ngọn bằng Protein

Việc ép, nhuộm hay thay đổi kiểu tóc thường xuyên khiến cho tóc bạn dễ bị chẻ ngọn. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể sử dụng một số loại sản phẩm dưỡng tóc có chứa chất protein. Những vi chất này sẽ thâm nhập vào thân tóc và giúp phục hồi những phần tóc bị chẻ.

Nguồn GDTĐ

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

nha khoa thẩm mỹ hà nội

bao cao su thái lan krabi

Massage Vietnam

Sen 1992