Trang chủ Làm đẹp Tư vấn làm đẹp Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn tại Hà Nội là bao nhiêu?

bong den

Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn tại Hà Nội là bao nhiêu?

Lông chân mọc rậm rạp khiến các chị em thiếu tự tin, không dám diện những bộ váy đẹp. Vì vậy triệt lông chân vĩnh viễn là phương pháp được phái nữ lựa chọn. Tại Hà Nội, chi phí triệt lông chân vĩnh viễn rất đa dạng, nó phục thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi một trung tâm thẩm mỹ hay spa khác nhau thì giá triệt lông lại khác nhau.

Hãy cùng tìm hiểu giá một liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn ở Xuân Yến Spa là bao nhiêu.

Chị phí triệt lông chân vĩnh viễn của Xuân Yến Spa

Tại Xuân Yến Spa hiện nay đang áp dụng mức chi phí triệt lông bằng công nghệ cao vô cùng hấp dẫn và hợp lý. Với 300.000 nghìn đồng, chị em đã có thể thực hiện được việc “đánh bay violong” ở một số bộ phận để hoàn thiện, tự tin hơn với vẻ đẹp của mình. Chi phí dịch vị triệt lông được cập nhật chi tiết ở bảng sau:

triệt lông

Bảng giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Xuân Yến Spa

Tại sao nên chọn triệt lông chân vĩnh viễn tại Xuân Yến Spa

Hiện nay có không ít trung tâm thẩm mỹ, Spa tung ra những chi phí, khuyến mãi hấp dẫn cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Nhiều khách hàng ham rẻ đã đến thử nghiệm nhưng kết quả không được như mong đơi. Xuân Yến Spa hiện đang là địa chỉ chăm sóc và đẹp an toàn, hiệu quả tại Hà Nội, được phái đẹp truyền nhau đến trải nghiệm. Lý do để các chị em đến với Xuân Yến Spa là

Xuân Yến Spa triệt lông an toàn, hiệu quả bằng công nghệ cao

Ngày nay, công nghệ hiện đại đã phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong phạm vi thẩm mỹ, làm đẹp cũng vậy, rất nhiều nước trên thế giới đã áp dụng công nghệ cao vào quá trình chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng. Xuân Yến Spa cũng đã học hỏi và ứng dụng nhiều công nghệ cao vào các phương pháp làm đẹp như trị mụn trứng cáđiêu khắc lông mày, triệt lông, trị liệu da, trị nám…

triệt lông

Xuân Yến Spa triệt lông an toàn, hiệu quả không đau rát

Với dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn, Xuân Yến Spa đã sử dụng công nghệ SHR mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đây là công nghệ sử dụng mức năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695 – 1200mm. Lượng ánh sáng với bước song dài này sẽ thâm nhập vào sâu bên trong nang lông để chặn đứng nguồn dinh dưỡng khiến lông bị suy yếu và rụng đi vĩnh viễn.

Phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ SHR không chỉ có khả năng triệt lông vĩnh viễn, mà còn giúp da giảm thâm, mịn màng hơn. Đặc biệt phương pháp triệt lông này không mang đến cho khách hàng sự đau đớn, rát mà ngược lại là sự mát lạnh thú vị.

Đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, tận tâm

Điều quan trọng nhất của một trung tâm làm đẹp vẫn là đội ngũ chuyên gia thực hiện có chuyên môn giỏi, trình độ cao. Đây là yếu tố trọng yếu hàng đầu để khách hàng tìm đến. Bên cạnh sử dụng công nghệ cao trong trị liệu, làm đẹp, Xuân Yến Spa luôn phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, sự tâm huyết của những chuyên gia đã được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp lành nghề. Họ đã mang đến kết quả cao nhất cho nhiều khách hàng khi đến với Xuân Yến Spa.

triệt lông

Xuân Yến Spa sử dụng công nghệ cao trong triệt lông

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Xuân Yến, các cơ sở vật chất từ cách bài trí không gian, bàn ghế đến các phòng làm đẹp, trang thiết bị máy móc đều được đầu tư kỹ lưỡng. Những vật dụng làm đẹp, thiết bị hiện đại đều được vô trùng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn chỉ kéo dài 6 lần (tùy tình trạng của mỗi người) mỗi lần thực hiện 10 phút cùng chi phí điều trị hợp lý, Xuân Yến Spa đã được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn là điểm đến làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho mình.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ SHR, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0968 085 555 hoặc truy cập Fanpage: Xuân Yến Spa – 175 Bùi Thị Xuân.

 

Related news items:
Newer news items:

thẩm mỹ công nghệ cao Bảo Xuân

duoc-pham-thien-phuc

Massage Vietnam

Chụp cộng hưởng từ

Sen 1992