top2[ outline]
người cao tuổi
Phì đại tiền liệt tuyến thường gặp ở nam giới trung niên, nhất là người cao tuổi. Người bệnh thường biểu hiện tiểu khó, tiểu ngắt quãng, có khi tiểu đục, tiểu ra máu. Phì đại tiền liệt tuyến thuộc chứng “lung bế” và “lâm chứng” trong y học cổ truyền.
Đọc thêm...  
Các thức uống ngon & có ích cho sức khỏe Các thức uống ngon từ rau củ quả giúp bạn bổ sung dinh dưỡng và phòng tránh tiểu đường.
Đọc thêm...  
Bài thuốc chữa mất ngủ ở người luống tuổi Mất ngủ dẫn đến tâm lý mất thăng bằng, khẩu vị kém, tinh thần mệt mỏi, có khi còn kèm thêm chứng ù tai, sức nghe kém, run tay, hay quên, dễ cáu gắt...
Đọc thêm...  
Nguyên nhân gây sỏi tiết niệu Sỏi đường tiết niệu là một bệnh thường gặp ở người trưởng thành, nhưng với người cao tuổi (NCT), bệnh dễ dẫn đến nhiều biến chứng hơn, thậm chí biến chứng nguy hiểm, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời.
Đọc thêm...  
Chế độ ăn giàu kẽm tăng miễn dịch cho người cao tuổi Chế độ ăn uống giàu chất kẽm giúp người cao tuổi cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Đọc thêm...  
Nhận biết suy dinh dưỡng ở người cao tuổi Bố tôi năm nay 60 tuổi, mấy tháng nay bố tôi thường có biểu hiện mệt mỏi, hay cáu gắt, không chịu ăn uống, người gầy đi trông thấy. Xin hỏi bác sĩ có phải bố tôi bị suy dinh dưỡng không, làm thế nào để cải thiện tình trạng này?
Đọc thêm...  
7 bài thuốc chữa suy nhược do thận dương hư Suy nhược cơ thể do thận dương hư thường gặp ở người cao tuổi, đại tiện lỏng mạn tính, suy nhược thần kinh, hưng phấn giảm.
Đọc thêm...  
Trị chứng tâm dương hư ở người cao tuổi Chứng tâm dương hư là do dương khí trong tâm bất túc, khí huyết vận chuyển không sung mãn đầy đủ, phần nhiều do tuổi cao tạng khí hư suy.
Đọc thêm...  
Ăn gì trong mùa lạnh để tốt cho sức khỏe? Vào mùa đông, nhiệt độ thấp, khiến sức đề kháng cơ thể yếu kém và nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm.
Đọc thêm...  
Ăn gì không sợ loãng xương? Nếu biết cách dự phòng ngay từ tuổi 40 bằng những thực phẩm hàng ngày, chứng loãng xương sẽ phải rời xa bạn.
Đọc thêm...  

thẩm mỹ công nghệ cao Bảo Xuân

duoc-pham-thien-phuc

Chuyên gia

 Hỏi chuyên gia

Gặp thầy thuốc nổi tiếng - Joyfm 98.9 Mhz

Sen 1992