chế độ ăn uống
Chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thư Việc duy trì chế độ ăn đúng đóng vai trò chìa khóa trong việc làm giảm nguy cơ ung thư. Dưới đây là những lời khuyên trong chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thư.
Đọc thêm...  
5 động tác cho vòng 3 săn chắc Sở hữu vòng mông cao, săn chắc không chỉ phụ thuộc vào gen di truyền và còn vào cả chế độ ăn uống và tập luyện. Sau đây là 5 động tác giúp vòng 3 của bạn săn chắc hơn.
Đọc thêm...  
5 thực phẩm hữu ích cho bạn gái ngày “đèn đỏ” Với những triệu chứng đầy hơi, co thắt, thèm ăn và thay đổi tâm trạng, những ngày “đèn đỏ” trong tháng quả không hề là khoảng thời gian dễ dàng cho các bạn gái.
Đọc thêm...  
Chế độ ăn uống sau khi gãy xương chân Khi bị gãy chân bạn nên áp dụng chế độ ăn uống dưới đây để giúp xương nhanh liền nhất.
Đọc thêm...  
Ăn gì để phù hợp với nhóm máu của mình Người nhóm máu A nên hạn chế tiêu thụ thịt gà, cá và thịt cừu; người nhóm máu B lại nên ăn các món này.
Đọc thêm...  
Cần làm gì khi bị suy nhược cơ thể? Khi cơ thể suy nhược cần có chế độ ăn uống cân bằng, sinh hoạt khoa học.
Đọc thêm...  
Chế độ ăn uống cho da mụn Những người da có mụn nên sử dụng chế độ ăn uống như thế nào để đẩy lùi mụn và có một làn da khỏe đẹp? Dưới đây là một số giải pháp cho người da mụn  
Đọc thêm...  
Khắc phục chứng khô mắt Tôi năm nay 22 tuổi, khoảng nửa năm trở lại mắt có hiện tượng cộm, đỏ, chảy nước mắt...rất khó chịu đặc biệt là vào ban đêm hay khi ngồi trước quạt gió.
Đọc thêm...  
Củ cải trắng - thuốc quý cho sức khỏe mùa đông Củ cải trắng được ví như “nhân sâm mùa đông” do có nhiều tác dụng trong hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chữa bệnh của con người. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của củ cải trắng.
Đọc thêm...  
Món ăn, bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh liệt run Bệnh liệt run còn gọi là bệnh Parkinson, theo y học cổ truyền nguyên nhân gây bệnh là do can huyết bị hư tổn gây ra “can phong nội động”.
Đọc thêm...  

thẩm mỹ công nghệ cao Bảo Xuân

duoc-pham-thien-phuc

Chuyên gia

 Hỏi chuyên gia

Gặp thầy thuốc nổi tiếng - Joyfm 98.9 Mhz

Sen 1992