top2[ outline]
bệnh phụ nữ
Bị viêm âm đạo đã là điều khiến chị em khổ sở, nhưng tình trạng bệnh dai dẳng kéo dài ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy phải trị như thế nào cho dứt điểm viêm âm đạo dai dẳng? 
Đọc thêm...  
Huyết trắng – một hiện tượng sinh lý của chị em phụ nữ xuất hiện nhiều vào chu kỳ kinh, khi quan hệ tình dục, nhưng huyết trắng ra nhiều và dai dẳng, đó là dấu hiệu bất thường cảnh báo bệnh phụ khoa nào đó. 
Đọc thêm...  
Viêm âm đạo tái phát nhiều lần không chỉ gây khó chịu, mất tự tin cho chị em, mà còn gây khó khăn trong những lần điều trị sau này vì những biến chứng nguy hiểm của việc tái đi tái lại. Phải làm gì khi viêm âm đạo tái phát nhiều lần mà chưa dứt? 
Đọc thêm...  
Viêm âm đạo là một trong bệnh phụ khoa phổ biến nhất mà chị em phụ nữ nào cũng dễ mắc phải, đồng thời cũng dễ bị tái phát nhất. Phải làm gì nếu viêm âm đạo bị tái đi tái lại nhiều lần? 
Đọc thêm...  
Có phải cứ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung là phải diệt tuyến, nếu không thì phải lựa chọn phương pháp nào để giải quyết được vấn đề này bên cạnh việc uống thuốc, đặt thuốc hay giữ vệ sinh vùng kín?
Đọc thêm...  
Diệt tuyến vẫn được biết tới là phương pháp phổ biến để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhưng đi kèm với đó cũng là nhiều lo ngại của chị em và nguy cơ tái phát bệnh cao. Tuy nhiên, các chị em hoàn toàn có thể điều trị bệnh phụ khoa này mà không cần diệt tuyến. 
Đọc thêm...  
Một trong những biểu hiện khiến bệnh viêm âm đạo trở thành nguy hiểm là do sự dai dẳng, tái đi tái lại nhiều lần, trong khi nhiều chị em không biết tại sao đã điều trị tích cực mà vẫn không dứt điểm được bệnh phụ khoa này.
Đọc thêm...  
Huyết trắng vốn là hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ, việc nhận biết khi nào bị bệnh huyết trắng không còn khó, nhưng bị huyết trắng phải làm sao, cách điều trị thế nào không phải chị em nào cũng biết được.
Đọc thêm...  
Bất cứ chị em nào khi biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đều nghĩ ngay tới việc phải đốt diệt tuyến. Tuy nhiên, kèm theo đó không ít những lo ngại về hiệu quả triệt để và sự an toàn của phương pháp này.
Đọc thêm...  
Hai di chứng nguy hiểm, nặng nề nhất đối với chị em phụ nữ chính là ung thư và vô sinh, lại xảy đến chỉ vì những chủ quan trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
Đọc thêm...  

thẩm mỹ công nghệ cao Bảo Xuân

duoc-pham-thien-phuc

Chuyên gia

 Hỏi chuyên gia

Gặp thầy thuốc nổi tiếng - Joyfm 98.9 Mhz

Sen 1992