Breaking News:
Chọn thời điểm để dùng thuốc - Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 09:16
Hoa chuối - khắc tinh của bệnh đau dạ dày - Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 09:11
Ốc sên hoa giải độc, tiêu viêm - Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 09:04
Đông y với bệnh viêm mũi - Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 08:59
Trang chủ Giới tính Tâm sinh lý Đái tháo đường - Thủ phạm gây bệnh “khó nói”

bong den

Đái tháo đường - Thủ phạm gây bệnh “khó nói”

Trong quan hệ vợ chồng, chuyện ấy luôn đóng vai trò nòng cốt là là thước đo hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng không may, bạn mắc bệnh đái tháo đường thì ham muốn tình dục chắc chắn bị ảnh hưởng hoặc có thể bị suy giảm.

Trong quan hệ vợ chồng, chuyện ấy luôn đóng vai trò nòng cốt là là thước đo hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng không may, bạn mắc bệnh đái tháo đường thì ham muốn tình dục chắc chắn bị ảnh hưởng hoặc có thể bị suy giảm, tuy nhiên không phải bị mắc bệnh này thì bạn đặt dấu chấm hết cho tình dục.

Đái tháo đường - Thủ phạm gây bệnh “khó nói” 1

Cần kiểm soát tốt mức đường huyết của bạn.

Hàm lượng đường glucoza trong máu cao hay thấp đều gây nên cảm giác mệt mỏi, uể oải trong quá trình “giao ban”. Cảm giác khó cương cứng, khó đạt cực khoái cũng là những rắc rối mà người bệnh phải đối mặt. Với nam giới, đái tháo đường có thể chính là thủ phạm ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây nên chứng bệnh khó cương cứng dương vật khi “yêu”, suy giảm ham muốn trong quan hệ vợ chồng.

Ở phụ nữ mắc đái tháo đường, lượng máu đến cơ quan sinh dục không đầy đủ, làm giảm chất bôi trơn âm đạo, giảm ham muốn và cảm thấy bị đau trong quá trình giao hợp. Nữ giới mắc bệnh đái tháo đường phải trải qua các rối loạn tình dục, bao gồm ít ham muốn tình dục, khó bị kích dục và khó đạt đến cực khoái. Việc đầu tiên cần làm là kiểm soát mức đường huyết của bạn. Hơn nữa, hầu hết thuốc điều trị bệnhđái tháo đường đều có ảnh hưởng không tốt đến chất lượng “yêu”.

Bệnh nhân đái tháo đường muốn duy trì phong độ chốn phòng the cần đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn uống, tập luyện, chế độ dùng thuốc khống chế đường huyết. Thể dục thể thao sẽ giúp chúng ta sống một cuộc sống tinh thần lành mạnh. Một nội tâm quân bình, một cơ năng không bị hay ít bị tổn thương sẽ giúp chúng ta bớt rối loạn tình dục.Thư giãn và khí công rất tốt cho bệnh đái tháo đường nói chung và cho rối loạn tình dục dù đó là do bệnh đái tháo đường hay không.

Hơn nữa bạn cần phải hạn chế stress bởi stress ảnh hưởng xấu tới các động mạch, nhưng stress cũng làm rối loạn lượng đường trong máu. Tuy đái tháo đường không phải là một bệnh tâm thể, nhưng các yếu tố tâm lý đều có ảnh hưởng. Cần phải trao đổi với bạn tình về bệnh tật của mình để cùng đưa ra những giải pháp tối ưu cho những cuộc “giao ban” tới. 

BS. Thanh Xuân

Nguồn: Sức khỏe đời sống

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

nha khoa thẩm mỹ hà nội

bao cao su thái lan krabi

Massage Vietnam

Sen 1992