Breaking News:
Chọn rau củ cần lưu ý gì? - Thứ ba, 16 Tháng 1 2018 09:42
Giảm tình trạng ốm nghén kéo dài - Thứ ba, 16 Tháng 1 2018 09:30
Ðề phòng bệnh khớp tái phát khi trời lạnh - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:21
Dưỡng ẩm cho làn da - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:14
Vị thuốc trong chiếc bánh chưng - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:05
Giữ sức khỏe trong những ngày mưa, rét - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 09:59
Trang chủ Giới tính Phòng the “Chuyện ấy” có được xem là tập thể dục

bong den

“Chuyện ấy” có được xem là tập thể dục

Năng lượng tiêu thụ đo được khi quan hệ tình dục tương tự với hoạt động đi bộ nhanh, còn thủ dâm chỉ tương đương với tập thể dục nhẹ, chẳng hạn như đi bộ chậm.

“Chuyện ấy” có được xem là tập thể dục

Theo The Conversation, các nghiên cứu từ năm 1960 cho thấy khi quan hệ tình dục có sự gia tăng hô hấp, nhịp tim và huyết áp. Đây là dấu hiệu của cơ thể đang làm việc với tốc độ cao, tương tự như trong quá trình tập thể dục.

Các nghiên cứu mới đây cho thấy, hoạt động tình dục gây những biến đổi về thể chất lên đến 75% so với khi tập thể dục ở mức độ tối đa. Năng lượng tiêu thụ đo được khi làm chuyện ấy tương tự với hoạt động đi bộ nhanh.

Vậy quan hệ tình dục có được xem là tập thể dục?Theo các chuyên gia, điều này phụ thuộc vào định nghĩa của bạn về tập thể dục.Nếu bạn so sánh về sự thay đổi sinh lý với cơ thể xảy ra sau đó, quan hệ tình dục giống như tập thể dục.

Tuy nhiên, xét về những lợi ích thay đổi cơ thể trong dài hạn thì không thể so sánh được. Bởi vì đối với hầu hết mọi người, việc quan hệ tình dục không thể duy trì đủ lâu cũng như xảy ra thường xuyên để có thể tác động tốt đến cơ thể như tập thể dục đều đặn.

Có những điều sex không thể thay thế tập thể dục. Chẳng hạn sức khỏe cơ bắp có được thông qua chế độ ăn uống và các bài tập hỗ trợ chứ không phải là sex.

Nghiên cứu này cũng đã đề cập đến sự khác biệt giữa nam và nữ. Người đàn ông có thể chất tích cực hơn so với phụ nữ khi hoạt động tình dục.

Về việc thủ dâm, nhịp tim và huyết áp gia tăng nhưng mức độ và thời gian của sự gia tăng này sẽ không cao như khi quan hệ trực tiếp với đối tác.Đánh giá của phép đo nhịp tim cho thấy thủ dâm chỉ tương đương với tập thể dục nhẹ, chẳng hạn như đi bộ chậm.

Trong nhiều trường hợp, tập thể dục có thể hữu ích để giúp tăng cường sức khỏe tình dục. Chẳng hạn các bài tập sàn chậu ở phụ nữ bị đau vùng chậu cho thấy giúp cải thiện chức năng tình dục, gia tăng kiểm soát, sự tự tin và hạn chế cảm giác đau. Ở nam giới, bài tập đáy cơ chậu giúp khắc phục xuất tinh sớm.

Với những vận động viên thể thao chuyên nghiệp, sex đã được chứng minh là không có tác động tiêu cực đến hiệu suất thể thao. Tuy nhiên chúng có thể tác động tiêu cực đến sự phục hồi nếu bạn phải thi đấu, tập luyện trong vòng hai giờ sau khi sex.

Nguồn GDTĐ

Related news items:
Older news items:

nha khoa thẩm mỹ hà nội

bao cao su thái lan krabi

Massage Vietnam

Sen 1992