Trang chủ Giới tính Kiến thức tổng họp Nguyên nhân khiến bao cao su vô hiệu

bong den

Nguyên nhân khiến bao cao su vô hiệu

Bao cao su cũng giống như một màng da thứ hai phủ lên dương vật. Bao cao su cần được sử dụng trong suốt thời gian giao hợp để phòng ngừa việc mang thai, và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Trong một vài trường hợp, bao cao su sẽ không phát huy tác dụng bảo vệ của nó.

Nguyên nhân khiến bao cao su vô hiệu

Bao cao su chỉ có thể mất đi hiệu quả sử dụng nếu rơi vào những trường hợp sau đây:

Sử dụng sai cách

Sử dụng không đúng kích cỡ

Bị vỡ trong quá trình quan hệ tình dục

Bao cao su được sản xuất không đúng tiêu chuẩn

Bị hư hỏng sau khi sản xuất

Đã hết hạn

Nguyen nhan khien bao cao su vo hieu - Anh 1

Bao cao su có thể bị vô hiệu khi sử dụng. (Ảnh minh họa)

Có khoảng 2 - 5% bao cao su bị rách trong quá trình sử dụng. Đa số trường hợp bao cao su không phát huy tác dụng là do lỗi ở con người, chẳng hạn như do móng tay nhọn bào rách vỏ bao cao su, hay do chạm phải vật góc canh như nhẫn, vòng... gây ra những vết rách li ti mà người dùng khó có thể thấy được.

Những trường hợp sử dụng sai cách như không để khoảng trống ở đầu bao cao su, không sử dụng bao cao su ngay từ đầu... cũng là nguy cơ khiến bạn vẫn có thể có thai ngoài ý muốn.

Những sai sót trong quá trinh bảo quản như đựng bao cao su bằng ví trong nhiều tháng trước khi sử dụng không phải là một hình thức đáng tin cậy để kiểm soát mang thai và phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bao cao su cần được bảo quản ở nơi khô mát. Bao cao su cũng có hạn sử dụng nên bạn cần chú ý.

Nguồn GDTĐ

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

duoc-pham-thien-phuc

Massage Vietnam

Chụp cộng hưởng từ

Mổ cận lasik

Sen 1992