Breaking News:
Chọn rau củ cần lưu ý gì? - Thứ ba, 16 Tháng 1 2018 09:42
Giảm tình trạng ốm nghén kéo dài - Thứ ba, 16 Tháng 1 2018 09:30
Ðề phòng bệnh khớp tái phát khi trời lạnh - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:21
Dưỡng ẩm cho làn da - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:14
Vị thuốc trong chiếc bánh chưng - Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:05
Trang chủ Dinh dưỡng Thực phẩm chức năng 7 loại gia vị nhà bếp giúp cải thiện `quan hệ` vợ chồng

bong den

7 loại gia vị nhà bếp giúp cải thiện `quan hệ` vợ chồng

Một số loại gia vị nhà bếp như gừng, hành, tỏi, nghệ tây... không chỉ có tác dụng nấu ăn mà còn giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện quan hệ vợ chồng.

Gừng

7 loai gia vi nha bep giup cai thien `quan he` vo chong - Anh 1

Theo Đông y, gừng là một vị thuốc tốt cho sức khỏe, có tác dụng giải cảm, đảm bảo lưu thông máu. Ngoài ra, gừng còn có tác dụng điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới, nhờ đó cải thiện quan hệ vợ chồng.

Tỏi

7 loai gia vi nha bep giup cai thien `quan he` vo chong - Anh 2

Chất allicin có trong tỏi là một loại hợp chất giúp tăng cường lưu thông máu tới các cơ quan sinh dục. Nhờ vậy, tỏi giúp cải thiện quan hệ vợ chồng. Để đảm bảo hiệu quả, bạn cần ăn tỏi hàng ngày và kéo dài trong 1 tháng.

Hành

7 loai gia vi nha bep giup cai thien `quan he` vo chong - Anh 3

Hành là một trong những gia vị quen thuộc trong nhà bếp, giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện quan hệ vợ chồng. Những người thích ăn hành thường có nhiều năng lượng và gia tăng ham muốn trong chuyện ấy.

Ớt

7 loai gia vi nha bep giup cai thien `quan he` vo chong - Anh 4

Một bữa ăn cay có thể làm cho cuộc yêu trở nên cuồng nhiệt. Chất capsaicin – một chất tạo nhiệt và tạo sự kích thích có trong ớt sẽ giúp tăng nhu cầu chuyện ấy, cải thiện quan hệ vợ chồng một cách đáng kể.

Quả óc chó

7 loai gia vi nha bep giup cai thien `quan he` vo chong - Anh 5

Trước kia, người La Mã nổi tiếng với hành động ném quả óc chó vào những cặp cô dâu – chú rể mới cưới như một lời chúc phúc cho cô dâu chú rể sẽ có con đàn cháu đống. Quả óc chó chính là biểu tượng của sự sung sức nhờ chứa chất béo, một trong những chất rất cần thiết để thiêu cháy trong quan hệ vợ chồng.

Nghệ tây

7 loai gia vi nha bep giup cai thien `quan he` vo chong - Anh 6

Thường xuyên ăn nghệ tây sẽ giúp bạn cải thiện quan hệ vợ chồng một cách đáng ngạc nhiên. Nghệ tây đã được chứng minh có thể thúc đẩy ham muốn tình dục dựa trên việc sản xuất chất từ nhụy khô của bông hoa có tên là Crocus sativus.

Cây thì là

7 loai gia vi nha bep giup cai thien `quan he` vo chong - Anh 7

Cây thì là thường được sử dụng trong nấu cá...ngoài ra cây thì là tốt cho quá trình chuyện ấy của các cặp vợ chồng. Chất estrogen có chứa trong cây thì là giúp kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới. Vì vậy, ăn thì là có thể cải thiện quan hệ vợ chồng vô cùng hiệu quả.

Nguồn GDTĐ

Related news items:
Newer news items:

nha khoa thẩm mỹ hà nội

bao cao su thái lan krabi

Massage Vietnam

Sen 1992